Bắt chước phong cách quý ông show Gucci 2016

0

Thương hiệu Gucci vừa trình làng BST Xuân Hè 2016 dành cho nam tại Milan. Bộ sưu tập được thiết kế bởi Alessandro Michele, người vừa chính thức nhận chức Giám đốc Sáng tạo của Gucci cách đây không lâu và được đánh giá đã mang đến luồng giớ mới mẻ cho thương hiệu nổi tiếng của Ý.
Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciBST Xuân-Hè 2015 cho nam của Gucci

Show trình diễn BST mới nhất dành cho nam giới của Gucci đã thu hút nhiều khách mời VIP nổi tiếng với phong cách ăn mặc đẹp đáng chú ý. Không ít trong số họ đã chọn những bộ trang phục của Gucci để xuất hiện tại hàng ghế đầu. Đặc biệt có sự xuất hiện của những ngôi sao châu Á như Ma TianYu, Yang Yang trong những bộ suit thuộc BST Thu-Đông 2015 của Gucci. Cả hai đều chọn kiểu vest đặc trưng trong BST ra mắt đầu tiên của NTK Alessandro Michele mang đậm hơi hướng của những năm 70 với chiếc áo vest nam được may vừa vặn, ống quần suôn và kết hợp cùng áo sơ mi bên trong bằng satin với dây nơ ở cổ.
Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciYang Yang

Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciMa Tian Yu và Yang Yang

Cũng nổi bật không kém là nam diễn viên điển trai người Anh Callum Turner. Callum chọn chiếc áo vest nam màu xanh được phối cùng áo thun cổ lọ màu đỏ rượu và giày sandal bằng da thuộc BST Thu-Đông 2015 của Gucci.
Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciCallum Turner

Mời bạn xem thêm hình ảnh của những khách mời VIP khác tại show diễn của Gucci
Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciAlessandro DellAcqua

Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciMartin Bethenod

Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciNiels Schneider

Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciTomas Maier, Marco Bizzarri, Luca Guadagnino

Những quý ông với phong cách ăn mặc đẹp tại show GucciAlessandro DellAcqua, Tomas Maier and Marco Bizzarri, Luca Guadagnino, Niels Schneider, Callum Turner

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng