Bỏ tủ ngay 3 loại giày nam không thể thiếu

0

Hãy để đôi chân của bạn tự tin sản những bước chân vững chắc trên mọi nẻo đường với bộ 3 loại giày không thể thiếu trong bộ sưu tầm của Mặc gì hôm nay.
3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuCác loại giày nam mỗi quý ông chỉ cần đầu tư một đôi giày tây, một đôi lười, và một giày thể thao.

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuĐôi giày tây cao cấp làm bằng da mềm là món đồ đầu tiên bạn cần đầu tư

Trong các loại giày nam, một đôi giày tây màu đen chất lượng tốt là món đồ đầu tiên bạn cần đầu tư. Để dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, bạn nên chọn giày tây có phần mũi giày nổi bật, cổ điển và không quá cầu kỳ trên chất liệu da bê đen hoặc da nâu. Kiểu giày này sẽ kết hợp hoàn hảo cùng với Âu phục vải len hoặc flannel, thích hợp cho môi trường làm việc yêu cầu ăn mặc lịch sự, hoặc những dịp trang trọng như lễ cưới, tiệc chiêu đã… Tất nhiên, đây không phải kiểu giày bạn nên sử dụng trong những kỳ nghỉ hay ngày cuối tuần thư giãn.
3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày tây Dr. Marten

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày tây J.Crew

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày tây Lanvin

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày tây Topman

2. Giày lười da mềm màu nâu:
3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày lười thường thoải mái hơn những giày khác và vẫn có thể kết hợp với đồ tây.

Không quá cầu kỳ, cũng chẳng suồng sã,  giày loafer (hay còn gọi là giày lười) không đục lỗ và không cần thắt dây là một “người bạn thân” đáng mến của quý ông. Giày lười có nhiều biến tấu khác nhau, vừa tinh tế mà vẫn thoải mái. Bạn có thể chọn kiểu giày với mũi cao và đế chắc làm bằng chất liệu da thuộc hay da mỏng. Loafer thích hợp với Âu phục, hoặc quần dài phối cùng blazer, áo khoác thể thao. Một đặc điểm khác là bạn không bắt buộc mang vớ khi đi giày này.
3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày lười Gucci

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày lười Salvatore Ferragamo

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày lười Tod’s

3. Giày thể thao 
3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuNếu biết cách phối đồ, bạn vẫn có thể mang giày thể thao đến công sở

Đây là một trong các loại giày nam đã tạo nên xu hướng thời trang mạnh mẽ trong hơn một nam qua. Hiện nay có không ít chàng trai chọn giày thể thao để đến công sở và cả những buổi tiệc. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn quá dễ dãi đối với việc lựa chọn và phối hợp với trang phục.

Giày thể thao Nike hay Adidas thường phù hợp với những người trẻ tuổi hơn và bạn cần giữ chúng thật sạch sẽ khi kết hợp cùng trang phục công sở. Đôi giày thể thao của một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Raf Simons, Balenciaga, Givenchy, Balmain… cũng rất xứng đáng để đầu tư khi có thể. Để không rơi vào trường hợp bị động, bạn vẫn nên để sẵn một đôi giày Tây màu đen cổ điển tại văn phòng.
3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày thể thao Adidas

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày thể thao Nike

3 loại giày nam cơ bản không thể thiếuGiày thể thao Valentino

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng