Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

0

Một trong những cách gây ấn tượng với đối phương trong lần gặp đầu tiên không phải là việc bạn ăn vận quá điệu đà hay trang điểm quá đậm mà là sự thoải mái, tự tin được là chính mình. Hãy sử dụng phong cách đơn giản: hãy mặc cho bản thân bạn và sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Một đôi giày siêu cao gót

Bất kể giày siêu cao gót có thể mang lại cái nhìn quyến rũ như thế nào cho bạn trong buổi hẹn đầu, chúng cũng có thể phản bội lại bạn bất cứ lúc nào, như việc làm đau các ngón chân của bạn, hoặc tạo dáng không thoải mái khi bạn phải đi bộ nhiều trong lúc dạo chơi cùng người ấy.

boot-ho-mui-mua-thu-khien-sao-say-nhu-dieu-do-1.jpg

Xem thêm:

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bất cứ trang phục gì bạn cảm thấy không thoải mái

Một chiếc váy ngắn bạn cảm thấy lo lắng là quá ngắn hoặc quá chật. Dù trang phục ấy có thể giúp bạn trông rất gợi cảm, nhưng cảm giác không thoải mái, liên tục bồn chồn ngồi kéo váy, chỉnh sửa lại váy áo sẽ khiến bạn trông thiếu tự tin và giảm sức hút đi rất nhiều. Vì vậy, hãy chọn những gì mà bạn cảm thấy thoải mái và không đòi hỏi phải bận tâm liên tục tới chúng. Tự tin sẽ giúp bạn trông quyến rũ nhất.

Góc văn phòng: Hệ thống văn phòng – phòng họp được thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian hài hoà sẽ luôn mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho nhân viên. Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp trẻ, mới thành lập đã lựa chọn mua lại những sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý với chất lượng còn tốt và giá phải chăng. Vậy làm sao để lựa chọn được những thiết bị nội thất vừa không lỗi mốt mà lại hợp phong thủy. Các bạn tham khảo những mẫu tủ tài liệu thương hiệu nội thất 190, bàn làm việc, ghế nhân viên chuyên dùng cho văn phòng hiện đại tại đây.

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Quá nhiều nước hoa

Ngoài trang phục, nước hoa cũng là một món “trang sức” tuyệt vời giúp bạn thêm gợi cảm. Tuy nhiên, một chút nước hoa tinh tế là vừa đủ, nếu dùng quá nhiều nó sẽ trở nên sực nức phản cảm.

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Những gì không phù hợp cho địa điểm hẹn hò

Nếu biết trước địa điểm hẹn hò, bạn nên chú ý để có những lựa chọn trang phục phù hợp nhất. Đơn giản, bạn không muốn tới một quán bar với chiếc áo choàng bóng lộn quá kiểu cách và diêm dúa. Ăn mặc thiếu phù hợp sẽ khiến bạn lo lắng và phải tập trung quá nhiều cho việc mặc gì hơn là đang nói gì.

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Những bộ trang phục hot-trend không hợp vóc dáng

Bạn có thể nghiên cứu từ các tạp chí thời trang những bộ trang phục hot-trend cho lần hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, chúng có thể hợp với bạn, cũng có thể không. Điểm quan trọng nhất là hãy chọn những gì phù hợp nhất với bạn, nó chính là cá tính, con người bạn. Nếu những gợi ý trang phục không phù hợp với phong cách của bạn, hãy bỏ qua chúng.

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

 Vậy bạn nên mặc gì? Một thứ gì đó giúp bạn trở nên tuyệt vời

Thực tế quá trình ăn mặc khiến bạn đủ hiểu bản thân và ghi nhớ những gì mình mặc sẽ đẹp. Và tìm ra lựa chọn khiến bạn trông tuyệt vời mà vẫn thoải mái, tự tin được là chính mình. Nói một cách đơn giản: hãy mặc cho bản thân bạn và sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Khánh An

(Dịch từ: purewow)

Nguồn: emdep

Theo kenhphunu.com

Share.

Comments are closed.