Thời trang Sơn Đoàn giúp bạn thể hiện điều gì?

0

Nếu bạn muốn thể hiện sự đơn giản của mình thì thời trang Sơn Đoàn là lựa chọn rất đáng quan tâm.
Tinh thần đơn giản trong phong cách thời trang Sơn Đoàn

Thời trang chiếm vị trí như thế nào trong cuộc sống của anh?

Thời trang luôn quan trọng với tôi. Đó là cách thể hiện bản thân mà không cần tới lời nói. Trông bạn có thể rất chỉn chu nhưng nếu thêm một chút phá cách thì vẫn thú vị hơn. Và chắc chắn, được mặc thoải mái, mặc đúng với cá tính hay phong cách thời trang của mình thì sự tự tin trong cuộc sống cũng tăng thêm.

Phong cách thời trang anh yêu thích là gì?

Tôi không dựa dẫm một phong cách thời trang cố định nào nhưng sự đơn giản mang nét cá tính riêng là điều tôi luôn hướng tới.

Những lựa chọn thời trang của anh có chịu sự ảnh hưởng từ người bạn đời, là một NTK thời trang nổi tiếng không?

Anh ấy làm cho tôi thêm màu sắc (cười), theo hướng ý tưởng lẫn màu trang phục. Trước đây tôi khá an toàn với màu đen, xanh tối, các tone trầm, nhưng giờ có thể kết hợp các màu khác tươi sáng hơn một chút. Nhưng tất nhiên là với mức độ vừa phải thôi, phù hợp với tuổi và bản tính của mình.

Tinh thần đơn giản trong phong cách thời trang Sơn ĐoànTinh thần đơn giản trong phong cách thời trang Sơn Đoàn

Món đồ thời trang nào không thể thiếu đối với anh?

Chắc chắn là mắt kính. Khi gặp những cặp kính đẹp tôi sẽ thử và chọn mua nếu hợp ý, không quan trọng về thương hiệu kính.

Những nhãn hiệu thời trang và phụ kiện anh yêu thích?

Tôi thường chọn Zara. Các thương hiệu trong nước cũng rất đẹp và tôi thích áo sơmi, quần shorts của Trương Thanh Long, Urbanista.

Anh dường như rất thích du lịch, những món đồ thời trang nào được anh luôn mang theo?

Khi đi du lịch, tôi thường chọn những trang phục hết sức đơn giản, gọn nhẹ, thoải mái, thấm mồ hôi, có thể tự do di chuyển. Và chắc chắn không thể thiếu kính mát rồi!

Tinh thần đơn giản trong phong cách thời trang Sơn Đoàn1.Dior Home 2.Zara 3.Louis Vuitton 4.Topman 5.Louis Vuitton 6.Dior
Thực hiện: Thùy Trang – Ảnh: Chanh Nguyễn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng