Vest nam màu xanh nên phối đồ như thế nào

0

Đẳng cấp và cá tính là những nhận xét dành riêng cho những bộ vest nam tông màu xanh. Hãy tham khảo ngay 4 cách phối đồ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm thú vị.

Những nguyên tắc cần biết khi phối đồ với áo vest nam màu xanh 

Áo vest nam màu xanh navy (màu xanh nước biến sẫm) là lựa chọn linh hoạt nhất mà bạn có cần sở hữu. Tiếp sau đó là gam màu tro than và màu ghi.

Xem thêm:

  1. Bộ vest màu xanh nước biển sẫm có thể được mặc cùng thắt lưng và giày màu đen và nâu. Bộ suit màu đen thì không thể.
  2. Mã màu thích hợp nhất để phối với áo vest nam màu xanh là màu nâu sô-cô-la. Sắc thái của gam màu này đủ đậm để mặc vào buổi tối và đủ sáng để nổi bật vào ban ngày.
    4 cách phối đồ với áo vest nam màu xanhBộ vest nam màu xanh nước biển sẫm có thể được mặc cùng thắt lưng và giày màu đen và nâu
  3. Ba tiêu chí bạn cần đối với mẫu áo sơ-mi trắng khi mặc cùng với áo vest màu xanh: cổ tay áo to, cổ áo cao và khuy áo làm từ ngọc trai chất lượng cao. Và một điều chắc chắn: không nên chọn chất liệu có ánh lấp lánh.
  4. Lựa chọn màu xanh nước biển sẫm không giới hạn chỉ trong những gam màu đơn sắc. Thay vì biến tấu với những đường sọc kẻ phá cách, bạn cũng có thể thử nghiệm với chất liệu vải với bề mặt sần để tạo điểm nhấn.
  5. Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự trước một bộ vest nam màu xanh navy, hãy nhớ rằng thà sở hữu 2 bộ vest đắt tiền còn hơn là 5 bộ vest rẻ tiền. Một trong số đó phải là màu xanh nước biển sẫm.

4 cách phối đồ  với áo vest nam màu xanh khác nhau

Bạn sẽ không thể tìm được khoản đầu tư xứng đáng hơn một bộ vest màu xanh hải quân sẫm. Đây là trang phục cần có trong tủ đồ của quý ông, đảm bảo vẻ ngoài lịch lãm khi xuất hiện ở quán bar hoặc trên tàu. Bộ vest hai khuy trên bằng chất liệu trang nhã và được may vừa vặn. Riêng áo vest hoặc áo blazer xanh có thể được mặc cùng những mẫu quần khác.

– Gợi ý cho buổi chiều Chủ Nhật: Áo sweater mỏng mặc bên trong kết hợp với quần làm từ vải corduroy, một phong cách đời thường nhưng vẫn không kém phần sành điệu.
4 cách phối đồ với áo vest nam màu xanhPhối bộ vest nam với áo sweater mỏng mặc bên trong kết hợp với quần làm từ vải corduroy

– Gợi ý cho buổi sáng thứ Hai: Chắc chắn, bạn sẽ phải “đóng bộ” để cùng sếp tham dự cuộc gặp với khách hàng, một chiếc áo đúp (French cuff) với những đường kẻ giúp bạn thể hiện bản thân.
4 cách phối đồ với áo vest nam màu xanhMột chiếc áo đúp (French cuff) với những đường kẻ sẽ giúp bạn thể hiện bản thân

– Gợi ý cho buổi tối thứ Năm: Kết hợp bộ vest xanh với chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng hoặc có thêm những đường kẻ nhiều màu sắc, tay áo đúp, cổ đứng cao và dày là lựa chọn lý tưởng.
4 cách phối đồ với áo vest nam màu xanhMột chiếc áo sơ-mi nhẹ nhàng cũng sẽ giúp bộ vest thêm nổi bật

– Gợi ý cho buổi tiệc thứ Bảy: Áo khoác ba khuy vừa vặn trên nền chất liệu gợn vân nhẹ nhàng. Kết hợp cùng với quần làm từ vải khaki hoặc corduroys hoặc quần jeans sẫm màu và giày sneaker.
4 cách phối đồ với áo vest nam màu xanhÁo khoác ba khuy vừa vặn trên nền chất liệu gợn vân nhẹ nhàng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng