Chỉ 3 triệu bạn có thể sở hữu những chiếc giày cá tính này

0

Gọn nhẹ, thoải mái di chuyển, đa dạng về chất liệu, màu sắc có thể kết hợp với mọi phong cách, trang phục đã giúp chiếc giày mọi được phái mạnh lựa chọn là sản phẩm không thể thiếu trong tủ phụ kiện thời trang của mình.

Giày mọi, hay còn được gọi là giày lười hoặc giày loafer là kiểu giày không có đục lỗ và không có dây cột. Giày thường có phần đế rời, đôi khi đế được làm bằng nhựa cao su. Phần thân giầy có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, da lộn, vải canvas…

Xem thêm:

1. Giày mọi da lộn TOP MAN
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngTrẻ trung và năng động, mẫu giày của Top man phù hợp cho những chàng trai thành thị hiện đại với da lộn màu xanh cổ vịt thời trang và chi tiết tua rua truyền thống.

2. Giày mọi bằng da PEDRO
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngKiểu giày mọi penny loafer của Pedro màu nâu cổ điển được điểm xuyết thêm nơ tua rua nhỏ.

3. Giày mọi ECCO
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngGiày lười ECCO làm bằng da lộn mềm mại kết hợp giữa sự hiện đại và thoải mái với phong cách đơn giản. Đế lót vải, thấm mồ hôi nhanh tạo cảm giác dễ thở cho đôi chân.

4. Giày mọi GEOX
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngĐược thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất của Geox – “đôi giày biết thở” với các lỗ thông hơi được mở rộng tối đa giúp tăng cường độ thông thoáng, mang đến hiệu suất sử dụng cao, kể cả trong những vùng khí hậu nóng nhất.

6. Giày mọi ALDO
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngKiểu giày mọi nam của Aldo bằng da lộn, đề mềm cho cảm giác êm chân. Kiểu giày này phù hợp cho phong cách cuối tuần.

7. Giày mọi TOMMY HILFIGER
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngGiày mọi kiểu ccasin Tommy Hilfiger bằng da lộn màu xanh đen tiện dụng và dễ kết hợp với nhiều trang phục.

8. Giày mọi LACOSTE
Giá tham khảo

10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngGiày mọi kiểu boat shoes Lacoste bằng vải canvas hai tông màu thời thượng, hãy kết hợp cùng một chiếc quần chinos xắn gấu hay một chiếc quần kaki để trở nên phong cách.

9. Giày mọi ZARA MAN
Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngĐơn giản nhưng vô cùng thời trang, đôi giày moccasin Zara tạo cho bạn môt phong cách trẻ trung nhưng vẫn có được sự lịch lãm và  tinh tế.

10. Giày mọi nam TOMS

Giá tham khảo
10 kiểu giày mọi nam đẹp dưới 3 triệu đồngGiày mọi của Toms được làm bằng vải bố, đế được làm bằng vải thừng mang đến cảm giác nhẹ bâng cho đôi chân. Hãy kết hợp cùng quần shorts linen cho những ngày hè.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng