Chọn túi đựng giày lý tưởng cho nam

0

Nếu bạn thích dịch chuyển, đừng bỏ qua chiếc túi đựng giày thông minh dưới đây:
Túi đựng giày – Sản phẩm du lịch ưa chuộng của hội xê dịchĐầu tư vào các sản phẩm du lịch được xem là khoản chi cho nhu cầu chính yếu của hội yêu xê dịch. Trong đó, “Túi đựng giày” là món không thể thiếu.

Xem thêm:

Túi đựng giày tuy nghe có vẻ chẳng thật sự cần thiết, nhưng sự tiện lợi mà sản phẩm du lịch này đem đến cho người tiêu dùng thì có lẽ không thể phủ nhận. Nó giúp các chàng trai có thể dễ dàng cho một hay hai đôi giày vào trong vali hoặc balo mà không làm dơ quần áo, đồng thời, bảo vệ giày da không bị trầy cũng như ngăn mùi từ giày (nếu có) lan ra ảnh hưởng đến các món đồ khác bạn mang theo.

Vì sao “Túi đựng giày” lại là sản phẩm du lịch cần thiết dành cho bạn?

Trước mỗi chuyến đi, đóng gói đồ đạc luôn là phần khó nhằn nhất, đặc biệt là với những ai chàng trai muốn đi du lịch mà vẫn luôn ở đỉnh cao phong độ. Vậy nên cảnh xếp hết quần áo vào vali rồi thì chợt nhớ ra đã bỏ quên đôi giày bên ngoài. Tuy nhiên, lại không tài nào nhét được thêm bất kì thứ gì vào hành lý nữa. Lúc này, túi đựng giày sẽ là vị cứu tinh cho bạn.

Túi đựng giày – Sản phẩm du lịch ưa chuộng của hội xê dịchTúi đựng giày Nike

Túi đựng giày – Sản phẩm du lịch ưa chuộng của hội xê dịchTúi đựng giày có thể trở thành một vật dụng tiện lợi trong hành lý du lịch của bạn

Thiết kế của túi đựng giày cũng đẹp không kém gì các loại túi xách khác, với kích cỡ nhỏ và khả năng chứa được từ một đến hai đôi giày sẽ cho phép bạn tách riêng giày khỏi vali và mang lên máy bay cùng.

Ngoài ra, hai chức năng tốt nhất không thể không nhắc đến của sản phẩm du lịch nà chính là sự tiện lợi và chức năng bảo vệ. Thiết kế chia ngăn đặc biệt và miếng lót đệm mặt trong của túi sẽ giúp đôi giày da của bạn không bị trầy xước vì bị cọ xát hoặc mất form do bị đè ép.

Túi đựng giày – Sản phẩm du lịch ưa chuộng của hội xê dịchTúi đựng giày nylon

Ngoài loại túi du lịch, còn có túi đựng giày chuyên dụng cho hành lý. Đây thường là loại “Bán cứng” với chất liệu là nylon cứng hoặc vải canvas. Do mục đích sử dụng là giữ giày trong hành lý của bạn để tránh làm dơ quần áo, nên kiểu túi đựng giày này sẽ không giúp bảo vệ form giày của bạn.

Túi đựng giày – Sản phẩm du lịch ưa chuộng của hội xê dịchTúi đựng giày Adidas

Bên cạnh các chức năng trên, Túi đựng giày còn tạo một không gian hoàn hảo để bạn có thể chứa các sản phẩm du lịch mini khác bên trong. Ngoài ra, trong những chuyến dã ngoại ngắn ngày bạn không muốn mang theo giày, lúc này túi đựng giày của bạn cũng có thể được sử dụng như túi mini đựng vật dụng linh tinh. Lưu ý, những món mỹ phẩm bạn để cùng với giày trong túi đựng giày nên là những món có kích cỡ nhỏ và nên gói lại bằng vớ hoặc khăn tay để tránh trường hợp các sản phẩm như xà bông hay kem cạo râu bị đổ và làm hỏng đôi giày yêu thích của bạn.

Túi đựng giày – Sản phẩm du lịch ưa chuộng của hội xê dịchTúi đựng giày Juventus

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm du lịch này ở các hãng thời trang chuyên về thể thao như Nike hay Adidas với nhiều kiểu dáng cho cả nam và nữ. Tùy vào chất liệu của túi đựng giày (như nylon trong hay da xịn) mà giá cả sẽ dao động trong khung từ $50 – $150 USD.

Bài viết: Chris Ng | Nguồn: realmenrealstyle.com | Hình ảnh: Sưu tầm

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng