Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vòng trầm thật giá bao nhiêu? Bảng giá vòng tay trầm 2022

0

Cập nhật vào 09/01

Giá vòng Trầm hương rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngày nay, do nhu cầu cao của những tín đồ yêu thích trang sức phong thủy và nhu cầu sử dụng trầm hương tăng cao mà vòng Trầm hương bị làm giả rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vòng trầm thật giá bao nhiêu và đưa ra tham khảo cho giá vòng trầm Thiên Mộc Hương chi tiết. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé.

Vòng trầm thật giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá trầm hương tự nhiên Việt Nam hiện nay dao động từ 2 tỷ đến hơn 20 tỷ đồng/kg. Với giá thành của những vật phẩm làm từ trầm hương thật như vòng trầm hương sẽ dao động từ vài triệu cho đến đến vài chục hay trăm triệu đồng/vòng.

Ngoài ra, giá thành của vòng trầm hương rất đa dạng bởi nó căn cứ vào số lượng hạt trong vòng, loại gỗ sử dụng, vùng sản xuất, mùi hương của trầm,…

Vòng trầm thật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Vòng trầm thật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua vòng uy tín, Thiên Mộc Hương chính là lựa chọn tốt nhất không nên bỏ lỡ. Thiên Mộc Hương  là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Trầm hương được sản xuất từ trầm tự nhiên không hóa chất, không chất tạo mùi. Thương hiệu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Trầm hương chất lượng đích thực.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của vòng Trầm hương?

Để xác định được vòng trầm thật giá bao nhiêu và chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

Nguồn gốc của gỗ trầm hương tạo ra vòng

Vòng trầm hương được làm từ gỗ Trầm hương. Trầm hương được tìm thấy chủ yếu ở vùng khí hậu châu Á ẩm ướt, tuy nhiên mỗi vùng sẽ có khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau nên cho ra những loại gỗ có mùi thơm dễ chịu. Do đó, giá thành của vòng Trầm hương sẽ khác nhau.

Nguồn gốc trầm hương cũng quyết định tới giá vòng trầm
Nguồn gốc trầm hương cũng quyết định tới giá vòng trầm

Việt Nam là một trong những nước Châu Á có rừng Trầm hương chất lượng cao tốt nhất. Theo đó, giá thành Trầm hương ở Việt Nam thường cao hơn so với các nước khác như Lào, Indonesia, Philippines,…. Giá trầm hương cao nhất là ở các khu vực miền Trung như Nha Trang, Bình Thuận là đắt và có giá trị nhất.

Chất lượng tinh dầu có trong vòng trầm thật

Để tạo nên giá trị của một chiếc vòng Trầm hương thì thành phần tinh dầu của trầm hương là yếu tố hàng đầu. Hàm lượng tinh dầu trong tinh dầu càng lớn thì khối trầm càng bền thom, chất lượng và đồng nghĩa với đó thì giá thành của vòng Trầm sẽ càng đắt.

Khối lượng của gỗ trầm hương

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá của vòng Trầm hương đó chính là khối lượng của gỗ Trầm. Những loại vòng có khối lượng lớn và số lượng hạt Trầm nhiều như vòng Trầm 108 hạt thì sẽ có giá thành đắt hơn những loại vòng có khối lượng nhỏ và số lượng hạt ít. Vì để tiện ra 1 hạt vòng lớn, ta cần nguyên liệu – là miếng Trầm đủ độ dày và chứa hàm lượng dầu đạt chuẩn.

Khối lượng của gỗ trầm hương càng nhiều giá vòng trầm càng cao
Khối lượng của gỗ trầm hương càng nhiều giá vòng trầm càng cao

 Bảng giá vòng tay trầm 2023 tại Thiên Mộc Hương

Dựa vào các thông số như chất lượng, xuất xứ và hàm lượng trong tinh dầu mà vòng trầm hương có thể được phân thành nhiều loại và giá dao động từ vài triệu đến vài tỷ đồng. Dưới đây là bảng giá vòng trầm hương hiện nay:

  • Giá vòng kỳ nam: một chiếc vòng tay kỳ nam nguyên chất có thể đạt đến vài tỉ đồng.
  • Vòng trầm hương tự nhiên (trầm tốc): Giá vòng trầm hương tốc có thể phân thành loại cao cấp và loại trung bình. Trong đó, các loại vòng giảm tốc dao động từ 700.000 đồng đến 1.590.000 đồng/vòng tùy theo kiểu dáng, mẫu mã và mức độ lắng, khối lượng.
Giá vòng trầm hương Thiên Mộc Hương rất phải chăng
Giá vòng trầm hương Thiên Mộc Hương rất phải chăng

Bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc như “Vòng trầm thật giá bao nhiêu?” Những thông tin này hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng trầm hương cũng như lựa chọn được chiếc vòng phù hợp với mình. Liên hệ ngay với Thiên Mộc Hương để nhận được phản hồi nhanh chóng và kịp thời nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.