Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

5 Thầy cô giáo luyện thi đại học môn Tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Nội

0

Cập nhật vào 08/07

Nếu bạn đang tìm một giáo viên tiếng Anh giỏi để cùng bạn được đầu với kỳ thi đại học sắp tới thì những thầy cô được điểm tên dưới đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mặc dù kỳ thi đại học vừa kết học đối với các em học sinh sinh năm 1999 nhưng với những em học sinh sinh năm 2000 chuẩn bị lên lớp 12 thì kỳ thi đại học vẫn đang chờ ở phía trước. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn gửi tới các em bài viết này liên quan đến những thầy giáo luyện thi đại học môn Tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Nội như một bài viết tham khảo để các em có thể lựa được thầy giỏi, cùng các em ôn tập tốt ngay từ bây giờ, để bằng giờ sang năm, thành tích thi đại học của các em 2000 sẽ cao hơn của các anh, chị 1999 năm nay.

1. Cô Phạm Chi Mai – Giảng viên đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cô Phạm Chi Mai là một giáo viên kỳ cựu trong nghề, hơn 40 năm là một nhà giáo, tham gia giảng dạy các lớp tiếng Anh tại Hà Nội nên cô được đánh giá là một người có bề dày kinh nghiệm. Khi tham gia học lớp tiếng Anh của cô Mai, các học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và học tiếng Anh trong không khí vui vẻ sôi nổi.

Kỹ năng nổi bật mà học sinh nhận được từ cô đó là phần ngữ pháp. Đây là một trong những kiến thức quan trọng để các em học sinh có thể tự tin làm bài thi đại học môn tiếng Anh.

Bạn muốn tìm địa chỉ gia sư lớp 12 chất lượng và uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo tại Website: https://giasuviet.com.vn/gia-su-thpt/gia-su-lop-12

5 Thầy cô giáo luyện thi đại học môn Tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Nội 1

Một lớp học của cô Mai diễn ra trong vòng 3 tháng, số lượng học sinh trong một lớp thấp nhất là 400 với mức học phí khoảng 20.000đ/ 1 buổi. Với đặc điểm này, không ít phụ huynh và học sinh lo ngại đến chất lượng dạy và học. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong nghề, cô Mai có những kỹ năng khác nhau để điều hành lớp, giúp tất cả học sinh trong lớp nhận được lượng kiến thức như nhau. Bên cạnh đó, việc học hiệu quả hay không, không phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng học sinh trong lớp mà còn do ý thức và tinh thần học của chính các em.
Hiện cô Mai đang dạy tại Trung tâm luyện thi Thăng Long, số 44 ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

2. Cô Lê Thị Thúy Hồng – Giảng viên Đại học Giao thông vận tải

Cô Lê Thị Thúy Hồng được biết đến là cựu học sinh chuyên Anh trường Trung họ phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định. Sau khi tốt nghiệp đại học trong nước, cô Hồng thực hiện chuyến du học của mình tại Đại học Southern New Hampshire tại Hoa Kỳ với chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng anh.

Sau khi về nước, cô Lê Thị Thúy Hồng trở thành giảng viên môn Tiếng Anh trường Đại học Giao thông Vận tải, Hà Nội. Với những thành tích trong học tập cũng như kinh nghiệm giảng dạy của mình, cô Hồng được các bạn học sinh biết đến là một giáo viên dạy giỏi môn tiếng Anh, không chỉ đối với những kỹ năng thông thường mà còn là một giáo viên luyện thi đại học giỏi.

5-thay-co-giao-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-noi-tieng-nhat-ha-noi-2

Cô Lê Thị Thúy Hồng

Với những thành tích, phương pháp học được, cô Hồng luôn có những phương pháp mới, trẻ trung để thu hút sự chú ý của học sinh trong từng tiết dạy cũng như biến những buổi học luyện thi căng thẳng trở thành những giờ học vui vẻ, nhưng vẫn đảm bảo được việc tiếp thu những kiến thức cho các em học sinh.

3. Cô Phạm Thị Thanh Thùy – Giảng viên Đại học Kinh tế quốc dân

Được biết đến là tổ trưởng bộ môn tiếng Anh thương mại tại Đại học Kinh tế quốc dân, cô Phạm Thị Thanh Thùy còn là một giáo viên giỏi, đồng hành cùng các sĩ tử tại Hà Nội trong mọi kỳ thi vào đại học. Hướng đến mục tiêu giúp các em học sinh nắm chắc ngữ pháp, và thực hiện bài thi một cách chắc chắn, các bài giảng của cô Thủy luôn có sự phân chia bố cục rõ ràng, mạch lạc, các phần được liên hệ chặt chẽ với nhau.

Không những thế, những bài tập mà cô đưa ra hết sức năng động, hấp dẫn, phù hợp với tâm lý của học sinh, giúp các em dễ dàng lĩnh hội được kiến thức, tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trước các kỳ thi cũng được giảm xuống rõ rệt.

5-thay-co-giao-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-noi-tieng-nhat-ha-noi-3

Cô Phạm Thị Thanh Thùy

4. Cô Nguyễn Thu Trang – Giảng viên đại học Ngoại ngữ

Cô Trang hiện đang là giảng viên tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, từng có 6 năm là du học sinh tại trường đại học Sydney của Úc. Cô mở các lớp học kèm các em học sinh từ lớp 3 cho đến lớp 12, nhận tất cả các học sinh từ mất gốc, học lực trung bình cho đến học lực giỏi. Cô luôn cải tiến phương pháp dạy của mình sao cho phù hợp với yêu cầu môn học cũng như những đặc điểm, trình độ của học sinh.

Lớp luyện thi đại học tiếng Anh của cô Trang có khoảng 10 học sinh, học phí mỗi buổi khoảng 70.000đ. Tuy nhiên, cô cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi và luyện ngữ âm với giá tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học.

==> Kinh nghiệm hay khi tìm gia sư cho trẻ lớp 5

5-thay-co-giao-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-noi-tieng-nhat-ha-noi-4

Cô Nguyễn Thu Trang và thông tin liên quan đến lớp học

Nếu bạn muốn đăng kí lớp học của cô Trang, bạn chỉ cần vào Facebook và tìm hiểu những thông tin liên quan, việc đăng kí học cũng hết sức dễ dàng.

5. Cô Vũ Thị Mai Phương – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ 24h

Cô Phương có một thành tích đáng nể trong việc học tiếng Anh. Điểm đầu vào tại đại học Ngoại thương của cô là 27/ 30 điểm – đứng thứ 2 toàn trường. Không dừng lại ở đó, sau khi ra trường, cô giành được chứng chỉ IELTS với mức điểm 8.5 cùng với chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TOSEL.

Sau khi tốt nghiệp, cô Phương thành lập trung tâm tiếng Anh 24h để giảng dạy tất cả các em học sinh có nhu cầu. Những lớp luyện thi đại học của cô tương đối đông và có chất lượng học tốt.

5-thay-co-giao-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-noi-tieng-nhat-ha-noi-5

Cô Phương

Vì là một giáo viên trẻ nên cô Phương luôn đổi mới phương pháp dạy của mình, cùng các em học sinh vượt qua khó khăn và đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng này.

Share.

Comments are closed.