Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh

0

Cập nhật vào 12/05

Theo nhân tướng học thông qua việc bói tay cũng có thể biết được người có tướng kinh doanh hay không. Cùng tìm hiểu các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh thông qua bài viết dưới đây.

Các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh

Mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là sinh đạo, tâm đạo và trí đạo tuy nhiên những người làm kinh doanh giỏi thường có đường chỉ tay trí tuệ dài, sâu, rõ nét và không đứt quãng kéo dài đến tận gò hỏa tinh âm hoặc gò hỏa tinh dương biểu thị cho sự nhanh nhẹn, sắc bén cùng tầm nhìn tốt trong công việc kinh doanh. Họ được xem là những người có thiên phú trời cho về mặt kinh doanh nhờ có tài lãnh đạo, biết nắm bắt thời cơ tốt và sự quyết tâm cao độ, bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng khiến bản thân họ trở thành những bậc kỳ tài trong ngành kinh doanh nói riêng và nhiều lĩnh vực khác nói chung.

Đặc biệt nếu chủ nhân sở hữu đoạn cuối của đường trí tuệ kéo dài và hướng lên trên gò thủy tinh thì người này rất tinh tường trong việc phán đoán về lợi ích, được mất tiền của và cực kỳ nhạy bén trong kinh doanh để nắm bắt đúng thời điểm, thời cơ bứt phá trên thương trường.

Ngoài ra vân tiền tài và đường chỉ tay thái dương cũng được xem là những tín hiệu may mắn của những người làm ăn kinh doanh, người sở hữu chúng là những người giỏi kinh doanh, cực kỳ may mắn trong làm ăn và nếu như có thêm đường quý nhân phù trợ thì người này như hổ mọc thêm cánh, giàu sang phú quý trọn đời.

Các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh

Hình ảnh vân tiền tài

Các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh

Hình ảnh đường thái dương

Nhân tướng học không chỉ dựa trên việc xem đường chỉ tay để nhận định người có tướng làm kinh doanh mà việc xem tướng mặt cũng được áp dụng phổ biến và việc xem chỉ tay chính là phần bổ trợ cho việc xem tướng mặt để những nhận định thêm sáng tỏ, chính xác hơn. Những người làm kinh doanh đa phần có vầng trán cao rộng, ấn đường sáng sủa, mắt sáng mày ngài, mũi cao thẳng cùng nhiều yếu tố khác kết hợp. Trên thực tế rất ít người có thể có đủ các bộ vị hoàn hảo tuy nhiên sở hữu càng nhiều bộ vị toàn hoàn thì vận mệnh người này càng thuận lợi và tốt đẹp.

Click vào link để Ttm hiểu chi tiết hơn về tướng người làm kinh doanh.

Người làm kinh doanh có tướng tay như thế nào?

Người làm kinh doanh ngoài việc xem chỉ tay thì tướng tay của họ cơ bản cũng có một số điểm khác biệt nổi bật như sau:

Các gò trên bàn tay

Gò mộc tinh nếu như nhô lên vừa phải, sáng sủa chứng tỏ chủ nhân là người có nghị lực, có tài năng lãnh đạo bởi vậy có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh và còn có thể là nhiều lĩnh vực khác.

Cùng với đó nếu gò thái dương cao vừa phải thì người này phát triển rất tốt trong lĩnh vực thương mại và giao tế. Họ được mệnh danh là những người nhanh nhạy và thông minh, khả năng giao tiếp tốt khiến con đường họ đi dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi gò thái dương nổi cao vừa phải còn nếu nổi quá cao thì người này lại có thiên hướng về nghệ thuật, thích sống ngao du tự tại và không có khiếu kinh doanh.

Và đặc biệt người có gò thủy tinh nổi cao cộng thêm ngón út dài thì người này cũng sinh ra để làm kinh doanh, có thể nói máu kinh doanh len lỏi từ khi còn trẻ. Họ được đánh giá là những người rất dễ để thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

Các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh

Hình ảnh các gò trên lòng bàn tay

Vòng cổ tay

Cổ tay nếu xuất hiện 3-4 vòng rõ ràng, không bị đứt đoạn thì đây chính là dấu hiệu của người làm kinh doanh. Họ là những người gặp rất nhiều may mắn trên con đường kinh doanh này nên sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu khi cố gắng theo đuổi lý tưởng đã đưa ra.

Ngón tay

Những người làm kinh doanh thường có ngón trỏ khá dài, trội hơn ngón áp út nhưng vẫn thấp hơn ngón giữa, ngón trỏ chính là đại diện cho quyền lực của mỗi người. Ngón trỏ khá vượt trội tức người này có quyền lực, có tài năng lãnh đạo do đó có thể điều hành được cả một hệ thống. Tuy nhiên nếu ngón trỏ qua vượt trội là trở thành kẻ chuyên quyền, bảo thủ như vậy sẽ rất khó để cấp dưới tin yêu.

Nếu như ngón út dài chứng tỏ người này có tài năng về giao tiếp, thông qua xã giao cũng có thể đem lại nhiều lợi ích cho bản thân, quan hệ xã hội tốt chính là tiền đề để xây dựng được đế chế kinh doanh phát triển.

Tuy nhiên tài giỏi như thế nào đi chăng nữa mà sức khỏe không tốt thì mọi yếu tố khác đều không có tác dụng. Thông qua đường chỉ tay sinh mệnh và đường thủy tinh có thể xác định được sức khỏe của mỗi người.

Đường thủy tinh hay còn được gọi là đường chỉ tay sức khỏe vì chúng cho biết bệnh tật và tính linh hoạt của mỗi người.

Các đường chỉ tay ở người làm kinh doanh

Hình ảnh đường thủy tinh

Đường này là đường bắt đầu từ lòng bàn tay kéo về ngón út ngoài biểu thị vấn đề về sức khỏe người này còn phát huy khả năng hoạt động về tinh thần, sự khéo léo và uyển chuyển tri thức hiểu đơn giản chính là trực giác của mỗi người.

Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài Đường thủy tinh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.