Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay theo quan điểm nhân tướng

0

Cập nhật vào 02/12

Trên bàn tay mỗi người, đường chỉ tay sinh mệnh, trí tuệ và tình cảm là 3 đường chỉ tay lớn nhất và có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân. Chính vì thế mà những đường chỉ tay này được đánh giá là chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay theo quan điểm nhân tướng học.

Đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường đời, chúng bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh như dòng suối bao quanh đồi kim tinh.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường sinh mệnh đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe cùng những biến đổi trong cuộc đời của mỗi người. Đây được xem là một trong những đường chỉ tay lớn và quan trọng nhất trong lòng bàn tay.

Đường sinh mệnh được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Chủ nhân sở hữu đường sinh mệnh đẹp hiển nhiên là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài. Họ cũng là người có tính tình lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công. Đặc biệt nếu đường sinh mệnh mà có một đường chạy song song cùng được gọi là đường sinh mệnh đôi thì chủ nhân càng nhiều may mắn và phúc lộc. Đường sinh mệnh đôi này sẽ cường hóa thêm tính tốt của đường sinh mệnh chính đồng thời hạn chế tính xấu của chúng.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, tự ti, ngại giao tiếp nên khó thành công.

Tuy nhiên đường sinh mệnh chưa thể đánh giá được tất cả mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác trên bàn tay như các gò hay hình thái ngón tay…

Và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem tướng tay.

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường học vấn, đường trí đạo, đường học thức… chúng xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Cùng với đường sinh mệnh thì đường trí tuệ cũng là một trong những đường lớn nhất và có ảnh hưởng nhiều đến vận thế của một người. Bởi lẽ trí tuệ chính là gốc rễ là tiền đề tạo nên sự thành công trên mọi phương diện của chủ nhân. Nếu đường trí tuệ đẹp thì đa phần người này có cuộc đời đẹp còn nếu xấu thì vận mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Trong nhân tướng đường chỉ tay trí đạo được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó dễ có được thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại đường trí tuệ được coi là xấu nếu chúng bị tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, quá ngắn, chia thành nhiều đường nhỏ hoặc bị nhiều đường chỉ nhỏ ngăn cản khiến chiều dài của đường chỉ bị hạn chế rất nhiều. Đây chính là biểu hiện của những người sự nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc năng lực thích nghi không đủ mạnh nên khó có thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu như người này có đủ quyết tâm và lòng kiên trì thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước.

Đường chỉ tay tình cảm

Đây cùng là một đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay của mỗi người. Đường tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo, đây là đường chỉ tay nằm ngang trên lòng bàn tay, chúng xuất phát từ rìa ngoài của bàn tay chảy vào trong có thể chấm dứt ở gò mộc tinh, giữa ngón áp út và ngón út hoặc chảy hết cả bàn tay.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay cho biết tâm tính và đời sống tình cảm của mỗi người, chúng đại diện cho bản năng cảm xúc tự nhiên và có thể nói ít thay đổi nhất trong các đường khác.

Đường tình cảm được coi là đẹp nếu chúng rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu và kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út đến gò mộc tinh. Chủ nhân sở hữu đường tình cảm này có đời sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, sống cân bằng giữa tình cảm và lý trí cực tốt đồng thời người này cũng khá khôn khéo trong giao tiếp nên dễ dàng tạo nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại đường tình duyên được coi là xấu nếu chúng ngắn, mờ và đứt gãy. Đây là biểu hiện của tình yêu không được suôn sẻ, tình cảm gặp nhiều trắc trở đau khổ thậm chí có thể chia ly. Bản thân những người có đường chỉ tay như này thường bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều bởi tình cảm, khả năng cân bằng cảm xúc kém khiến các mối quan hệ dễ rơi vào bế tắc. Do đó nếu muốn đời sống tình cảm hay hôn nhân có nhiều thuận lợi vẫn nên học cách kiểm soát cảm xúc, dùng lý trí để đánh giá mọi việc tránh có những quyết định sai lầm.

Ngoài những đường chỉ tay quan trọng này thì quá trình xem chỉ tay cần kết hợp thêm những đường chỉ tay phụ khác như đường sự nghiệp, đường hôn nhân, đường con cái, đường tài vận… Mỗi một đường lại có ý nghĩa khác nhau và có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại các đường chỉ tay phụ.

Nhân tướng học kỵ nhất chính là cái nhìn phiến diện, một chiều, lấy một bộ vị để đoán toàn thể bởi lẽ điều này sẽ làm sai lệch rất nhiều kết quả luận đoán có thể gây đến những hậu quả đáng tiếc, do đó khi xem tướng chỉ tay bạn nên chú ý điều này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.