Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cây phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 đặt trên bàn làm việc

0

Cập nhật vào 10/08

Người tuổi Mậu Thìn thường là những người thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán và thẳng thắng, thế nên bạn rất dễ thành công trong xã hội. Thế nhưng để con đường sự nghiệp của bạn rạng rỡ hơn, bạn nên trồng thêm cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Thìn đặt lên bàn làm việc.

Cách lựa chọn cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm Mậu Thìn vốn dĩ đã là những con người rất năng động, thông minh, lanh lợi, vì vậy mà họ dễ dàng thăng tiến trong công việc. Dù vậy, để thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong tương lai thì người sinh năm 1988 có thể dùng những đồ dùng phong thủy trong nhà hoặc tại nơi làm việc của mình.

Trong đó, cây cảnh là một trong những đồ vật phong thủy hàng đầu hiện nay, vừa đem lại may mắn, vượng khí tốt, vừa xua đuổi tà ma và những điềm xấu. Vì vậy, người tuổi Mậu Thìn nên mua ngay cây cảnh phong thủy để bày trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc. Nhưng chọn cây thế nào cho phù hợp, hãy cùng macgihomnay.net tìm hiểu thông tin về tuổi và mệnh của người tuổi Mậu Thìn:

Bản mệnh của tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988

  • Năm sinh dương lịch: 1988
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Từ các thông tin trên, người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, thế nên bạn cần dựa vào các yếu tố tương sinh tương khắc trong thuyết ngũ hành để chọn lựa cây cảnh cho phù hợp như sau:

+ Người thuộc mệnh Mộc nên trồng nhiều cây xanh quanh nhà, văn phòng có thể đặt từ 2 – 3 cây cảnh, vì cây là Mộc nên sẽ hỗ trợ cho tài vận và may mắn sau này của bạn.

+ Cây cảnh nên có màu sắc xanh lá cây là tốt nhất, vì đây là màu hòa hợp của người mệnh Mộc, ngoài ra, do Thủy sinh Mộc mà Mộc khắc Thổ, bạn nên trồng cây thủy sinh hơn là trồng cây trong chậu đất, tiền tài và vượng khí của bạn sẽ càng ngày càng nhiều hơn.

+ Bạn nên tránh lựa chọn các loài cây có màu vàng, màu nâu đất, màu đỏ, màu cam, màu tím, vì những màu này thuộc hành Thổ và hành Hỏa, mà Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Mộc nên cây cảnh không những không đem lại vận may mà còn có thể làm ngưng trệ công tác của bạn, khiến bạn khó thăng tiến, các mối quan hệ không vững chắc, gia đình dễ có xung đột.

+ Bạn nên kết hợp trồng cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc màu đen, màu xanh dương của hành Thủy hoặc màu xanh lá cây của hành Mộc, nó sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời để giúp con đường sự nghiệp của bạn rực rỡ và thành công hơn. Xem thêm về tuổi Mậu Thìn: Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn 1988.

Những loài cây cảnh phong thủy tốt nhất dành cho người tuổi Mậu Thìn

1. Cây kim tiền

Cây kim tiền là cây phong thủy hàng đầu hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Như tên gọi của mình, cây là đại diện cho tiền bạc, thịnh vượng phú lộc đầy nhà, vì lẽ đó mà cây thường được bày trên bàn làm việc để lấy may mắn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Cây kim tiền cũng rất phù hợp với người tuổi Mậu Thìn, cây có lá xanh mơn mởn, sức sống mãnh liệt và rất dễ chăm sóc khi đặt trong văn phòng, bạn chỉ cần đặt cây ở nơi mát mẻ và tưới nước hàng tuần là được.

2. Cây sen đá thạch bích

Cây sen đá thường được biết đến với cái tên ngọc bích, cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, chỉ cần một chiếc lá rụng xuống đất là có thêm một cây con mọc lên.

Cây sen đá thạch bích

Cây sen đá thạch bích

Cũng vì thế mà cây phong thủy này được rất nhiều người yêu thích, nó tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển không ngừng của tài lộc và may mắn.

3. Cây cau tiểu trâm

Với những người tuổi Mậu Thìn, cây cau tiểu trâm là loài cây rất thích hợp để trang trí trên bàn làm việc. Không chỉ có tác dụng đem lại may mắn và tài lộc, cây cau tiểu trâm còn có khả năng hút các chất độc như formaldehyde, toluene và benzene trong phòng và làm không khí trong lành hơn.

Tham khảo thêm cách chọn cây phong thủy tuổi Canh Thìn 2001 để trang trí cho người ở tuổi này.

Share.

Comments are closed.