Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

5 đặc điểm dễ nhận biết ở người có tướng mặt tù tội

0

Cập nhật vào 14/10

Nếu để ý kỹ tướng mặt các tù nhân, đặc biệt là tội phạm cướp của, giết người… bạn sẽ thấy trên gương mặt họ mang một vài đặc điểm dễ nhận biết như: trán hẹp, mắt rắn…

Thế nào là người có tướng mặt tù tội?

Người có tướng mặt tù tội là người dễ gặp phải những chuyện kiện tụng hoặc những người làm việc xấu, ác nhiều như trộm cướp, giết người, hãm hiếp… nên dính tù tội. Trong nhân tướng học, trên khuôn mặt của người mang tướng tù tội sẽ có một số đặc điểm nhận biết nhất định qua mắt, mũi, lông mày, trán…

5 đặc điểm thường thấy ở người có tướng mặt tù tội

Trán hẹp, cau có, lõm, có sẹo xấu

Tướng trán này cho biết chủ nhân là người tầm nhìn hạn hẹp, thiếu chính kiến, hay coi thường và thiếu tôn trọng người khác, luôn nghĩ mình giỏi nhất. Tính cách nóng nảy, lạnh lùng, vô tình, khó gần, tâm địa hẹp hòi, thiếu sự bao dung, dễ nổi nóng dù chỉ là việc cỏn con, nhỏ nhặt.

Người có tướng này thường có số sát phu, sát thê. Vợ chồng kém hòa hợp, có thể gây ra những mâu thuẫn lớn và sát hại người bạn đời của mình, dẫn đến tù tội.

Mắt rắn

Mắt rắn hay còn gọi là mắt tội phạm, mắt tam bạch hạ bởi theo thống kê thì tỉ lệ tội phạm có tướng mắt này tương đối nhiều. Mắt rắn có đặc điểm là mắt lộ tròng trắng bên phải – trái – dưới so với tròng đen.

Đây là mắt thường thấy ở người có tướng mặt tù tội. Cả đàn ông và phụ nữ mang tướng mắt rắn đều thuộc tuýp người cố chấp, bảo thủ, gian trá, không coi người khác ra gì; tâm địa của họ vô cùng hẹp hòi, độc ác và thâm hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được lợi ích cho bản thân.

Người mang tướng mắt rắn không thích nói chuyện, giao lưu nhiều với người khác, đôi khi trông họ khá hiền lành, nhút nhát nhưng chỉ cần động chạm hay xâm phạm lợi ích của họ thì bản chất độc ác rất dễ bộc lộ ra, có thể làm việc ác tày đình như đâm chém, giết người… do vậy dễ dính vào con đường tù tội.

Ngoài ra một số tướng mắt xấu khác cũng thường gặp ở tướng người tù tội như: mắt tứ bạch, mắt dê, mắt có nhiều tia máu đỏ, mắt chó sói, mắt tam giác… Bạn có thể xem thêm chi tiết hơn tại tướng mắt nhantuong.info.

Tướng mắt rắn thường gặp ở khuôn mặt tội phạm
Tướng mắt rắn thường gặp ở khuôn mặt tội phạm

Lông mày dao cau hoặc lông mày chẻ đôi ở đuôi, lông mày quỷ

Người có tướng mặt tù tội thường mang 1 trong những tướng mày sau:

  • Lông mày dao cau: Lông mày nhỏ, hẹp cả bề dài lẫn bề rộng có hình dạng như loại dao têm trầu thời xưa, nhìn thô lại ngắn hơn mắt nhiều. Người lông mày dao cau tâm địa gian hiểm, đầu óc tàn nhẫn, hung bạo, ngay cả đối với anh em ruột thịt cũng không vị tình
  • Lông mày chẻ đôi ở đuôi (lông mày đuôi chim én): Lông mày chẻ làm 2 ở cuối, thường đi kèm với việc thô, nhạt không đều, hơi tán loạn. Người có lông mày đuôi chim én trung niên thường vận mệnh rất xấu, dễ tù tội, gia sản tiêu hao, anh em bất hòa ly tán.
  • Lông mày quỷ (quỷ mi): Sợi lông mày thô dài, bề ngang rất rộng. Phía cuối đuôi mày sợi lông mọc tán loạn, ăn lan xuống bờ mắt. Người có tướng quỷ mi là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn, thích giả nhân giả nghĩa. Trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận xã hội về tội giết người, tù nhân đều có điểm chung là cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ mi (lông mày quỷ).

Xương mày xương xẩu, gò má nhọn

Đây cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng mặt tù tội. Người có các đặc điểm này rất hống hách, ngang ngược vô lý, không thích bị người khác dạy dỗ, quản lý. Để đạt được lợi ích cá nhân, họ không ngại dẫm đạp lên lợi ích người khác, thậm chí không từ mọi thủ đoạn và có thể bị phạm pháp, ra tù vào tội.

Mũi diều hâu hoặc sống mũi nổi gồ

Mũi diều hâu có đặc điểm: sống mũi nhô cao, cánh mũi rộng và bẹ xuống, lộ ra phần lỗ mũi, đầu mũi dài hơn những người bình thường, nhọn và cong xuống. Còn mũi nổi gồ là sống mũi không thẳng mà gồ lên trông thấy, sần sùi. Người mang đặc điểm mũi như vậy thường cố chấp, ngoan cố, là kẻ tiểu nhân lắm mưu nhiều kế, hay hãm hại người khác, bất chấp mọi thủ đoạn, bị mọi người xa lánh, trán ghét, không muốn tiếp xúc.

Răng nhọn sắc, không đều, hay vô cớ cười khẩy

Người mà răng sắc nhọn, mọc không đều hàng lối thường tâm thuật bất chính. Họ đúng thuộc kiểu độc ác, hám lợi, dễ phản bội người khác, luôn tranh giành lợi ích về phía mình. Đặc biệt kiểu người mặt tù tội thường hay có kiểu cười khẩy vô cơ, cười nhếch mép coi khinh người khác. Nụ cười khẩy trong nhân tướng học cho biết người này đang toan tính việc gì đó hoặc nung nấu mưu kế thâm hiểm không muốn người khác biết đến.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản dễ nhận thấy ở người có tướng mặt tù tội. Thực tế thì còn rất nhiều bộ vị khác có thể dùng để phán đoán nhận định một người nào đó có tướng mặt tù tội hay không: ấn đường, miệng, nhân trung, tai, sơn căn… Để hiểu thêm về nhân tướng, mời bạn tham khảo thêm nhiều bài viết tại nhantuong.info.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.