Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ được nhờ chồng

0

Cập nhật vào 29/09

Dựng vợ gả chồng là chuyện chung thân đại sự của đời người đặc biệt là phụ nữ luôn muốn lấy được người chồng giỏi giang, yêu thương vợ con, được hưởng phúc từ chồng. Mời bạn đọc tìm hiểu những đặc điểm cơ bản để có thể nhận diện tướng phụ nữ được nhờ chồng này thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là phụ nữ được nhờ chồng?

Tướng phụ nữ được nhờ chồng hiểu đơn giản có thể là lấy được chồng giỏi giang được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý hoặc cũng là người chồng yêu thương chiều chuộng người vợ hết mực hoặc có thể được kế thừa gia sản từ chồng sống dư giả thoải mái. Nhìn chung người phụ nữ này sau khi lấy chồng đều được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng không phải lo nghĩ nhiều.

Mà người đàn ông khi lấy được người phụ nữ này sự nghiệp cũng hanh thông, thuận lợi gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy. Đây được coi là một đặc điểm điển hình của người phụ nữ có tướng vượng phu, nhiều phúc khí và may mắn.

Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ được nhờ chồng

Khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Nhân tướng học đánh giá rất cao người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền, đây được đánh giá là tướng mặt phúc hậu, dễ lấy được chồng giàu và có đời sống vợ chồng viên mãn. Họ là những người vợ, người mẹ nhanh nhẹn, tháo vát và đảm đang do đó có thể cân bằng rất tốt giữa gia đình và công việc đặc biệt là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả gia đình. Chính vì lẽ đó mà người chồng của họ có thể yên tâm chăm lo cho sự nghiệp khiến những người phụ nữ này được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, chồng yêu thương chiều chuộng. Đây cũng được xem là đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ phúc hậu.

Tướng lý cung phu thê

Khi xem về tướng vợ chồng thì không thể bỏ qua tướng lý cung Phu thê. Đây là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Một người phụ nữ có tướng được nhờ chồng, lấy được chồng tài giỏi lại yêu chiều thì hiển nhiên cung phu thê phải đẹp.

Vị trí cung phu thê - gian môn
Vị trí cung phu thê – gian môn

Cung Phu thê có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vấn xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi cá không bị lõm khuyết, vân đuôi cá không nhiều cũng không quá ít, các vân này sắp xếp có trật tự,… được xem là cung phu thê tốt. Người phụ nữ mà có cung Phu thê tốt thì sẽ lấy được chồng giỏi giang, tài giỏi, cuộc sống sau này được nhờ chồng rất nhiều.

Lông mày thanh tú

Lông mày thanh tú
Lông mày thanh tú

Hàng lông mày của người phụ nữ cũng là nơi để nhận biết người này có thể lấy được chồng tốt hay không. Người phụ nữ sở hữu hàng lông  mày thanh tú, sợi mày đen bóng mượt mà mọc đều nhau chứng tỏ họ là những người khỏe mạnh và may mắn về tài lộc do đó thường lấy được chồng giàu sang, được hưởng phú quý trọn đời. Nét tướng này không những lấy được chồng giàu mà còn đem lại nhiều may mắn cho chồng con khiến cuộc sống gia đình trở nên viên mãn hơn.

Mũi cao thẳng

Phụ nữ sống mũi cao thẳng
Phụ nữ sống mũi cao thẳng

Mũi trong nhân tướng được gọi là kho tài lộc của mỗi người do đó qua mũi cũng có thể đoán được tài vận của mỗi người. Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao thẳng đa phần là những người có tính tình lương thiện, nết na thùy mị, có khí chất phu nhân. Nếu như hai cánh mũi nảy nở, chuẩn đầu tròn trịa và nhô cao, lỗ mũi không bị lộ thì những người này có tướng tốt cho chồng về mảng kinh doanh, tiền bạc. Đa số người phụ nữ có tướng mũi đẹp đều lấy được chồng giàu sang và hết mực yêu chiều, chính vì thế mà cuộc sống thoải mái không cần lo nghĩ nhiều có thể nói là cuộc sống sau khi kết hôn được nhờ chồng rất nhiều.

Tuy nhiên sống mũi không nên quá cao bởi nếu cao quá dễ lấn át chồng con khiến hôn nhân khó bề hạnh phúc bởi đàn ông ít ai chịu yếu thế trước người vợ của mình.

Đặc biệt nên chú ý những người phụ nữ mũi gồ lên đứt đoạn chứng tỏ họ là những người không đoan chính, tâm địa hẹp hòi và nhiều toan tính.

Nhân trung sâu, dài

Đối với phụ nữ, nhân trung được ví như tử cung của người phụ nữ, nó đại diện cho sức khỏe sinh sản, con cái cũng như vận mệnh của họ.

Phụ nữ mà sở hữu nhân trung dài, sâu và mở rộng về phía đáy là người khá thật thà, chất phác, biết phải trái, đúng sai, nhiệt tình và có nhân duyên tốt khi lấy chồng sẽ được nhờ chồng rất nhiều. Những người này có thể xuất thân ban đầu chưa thực sự tốt nhưng bằng sự nhẫn nại, cố gắng công việc, sự nghiệp sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Sinh con dễ, con cái lớn lên ngoan ngoãn, lễ phép, cuộc sống vợ chồng tình cảm, gắn bó, thủy chung.

Ngoài những đặc điểm cơ bản nhận diện tướng phụ nữ này qua tướng mặt bạn có thể nhận diện họ qua tướng tay mà cụ thể là các đường chỉ tay cơ bản trên bàn tay. Tướng tay này sẽ là căn cứ giúp bạn có những luận giải chính xác nhất đồng thời bổ sung rất nhiều ý nghĩa cho tướng mặt.

Click tại tướng phụ nữ lấy được chồng giàu để tìm hiểu chi tiết nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.