Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Hoa sự kiện và ý nghĩa từng loại hoa- Shop hoa tươi mrhoa.com

0

Cập nhật vào 09/04

Việc sử dụng hoa tươi để trang trí sự kiện là điều mà rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn hoa tươi trang trí sự kiện phù hợp và có ý nghĩa đúng thì không phải ai cũng biết.

Chính vì vậy bài viết sau đây cửa hàng hoa tươi mrhoa sẽ chia sẻ với các bạn những loài hoa sự kiện thường được dùng trong từng trường hợp để các bạn cùng tham khảo.

1. Hoa sự kiện trong hội nghị, cuộc họp

Tại các bữa tiệc hội nghị được tổ chức ở một không gian sang trọng thì bạn có thể lựa chọn những lẵng hoa để tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch hơn. Tuy nhiên, lẵng hoa bạn chọn nên là lẵng hoa to và lớn.

Loại hoa trang trí tiệc cưới này được tạo bởi điểm nhấn là những loại hoa có được sự tương đồng về màu sắc và phong cách. Thông thường, với những lẵng hoa dài như vậy thì sẽ được đặt tạo cửa ra vào, nơi đón tiếp khách mời hoặc được đặt trên bục phát biểu.

Ngoài những lẵng hoa to thì những lẵng hoa nhỏ cũng được sử dụng để trang trí trên bàn hội nghị hoặc xung quanh phòng để giúp cho các vị đại biểu cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Tuy nhiên, nên chọn những mẫu hoa có nhiều màu sắc để tạo sự trẻ trung, tươi mới.

Hoa tươi cho sự kiện, cuộc họp

Hoa tươi cho sự kiện, cuộc họp

2. Hoa sự kiện ngày cưới

Việc lựa chọn hoa tươi trang trí trong ngày cưới sẽ mang đến màu sắc đẹp và sang trọng hơn. Đồng thời nó còn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho chủ nhân của bữa tiệc.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa tươi trong bữa tiệc cưới với những chi tiết như cổng hoa, trang trí trên bàn, dọc đường lên khán đài…

Nếu lựa chọn việc đặt hoa tươi trang trí vào nhân ngày cưới bạn có thể chọn hai lẵng hoa lớn để hai bên là điểm nhấn và tạo sự chú ý cho khách mời. Còn nếu gia đình bạn có kinh tế thì bạn có thể lựa chọn đặt hoa tươi trang trí trên bàn tiệc, đó có thể là một lẵng hoa nhỏ hoặc chỉ một đóa Hồng để tạo cảm giác ấm áp và thú vị hơn. Tuy nhiên cần phải hết sức lưu ý rằng những bó hoa này không được khuất mặt của khách mời gây cảm giác khó chịu.

Hiện nay nhiều loại hoa thường được sử dụng trong buổi tiệc cưới đó là những loài hoa có ý nghĩa về sự viên mãn, hạnh phúc, chung thủy như hoa hồng, hoa ly, hoa cát tường…

Hoa sự kiện tiệc cưới

Hoa sự kiện tiệc cưới

3. Hoa sự kiện chia buồn

Việc lựa chọn hoa tươi chia buồn không hề đơn giản. Bạn cần phải quan tâm tới ý nghĩa của những loại hoa, đồng thời cũng cần phải quan tâm đến tôn giáo của người mất.

Thông thường vòng hoa được dùng trong những đám ma sẽ là vòng hoa như hoa Cẩm Chướng, hoa Cúc Vàng, hoa Lan. Đây là những loại hoa khá phổ biến thường được kết làm vòng hoa trong ngày tang lễ.

Đặc biệt về ý nghĩa màu sắc thì nếu những người chết trẻ sẽ lựa chọn vòng hoa màu trắng. Còn nếu là người đã cao tuổi thì sẽ lựa chọn bông hoa màu vàng. Thông thường hình dáng vòng hoa tang lễ sẽ là hình oval hoặc hình tròn.

Hoa chia buồn

Hoa chia buồn

Trên đây là những loại hoa sự kiện phổ biến được nhiều người dùng và ý nghĩa của từng loại hoa trong từng dịp khác nhau. Hy vọng với những thông tin này của tiệm hoa mrhoa các bạn sẽ biết cách lựa chọn hoa thật sự phù hợp nhé.

Share.

Comments are closed.