Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Làm răng có thay đổi tướng số được không?

0

Cập nhật vào 18/10

Người xưa thường có câu “hàm răng mái tóc là góc con người” để chỉ tầm quan trọng của răng và tóc đến cốt cách cũng như số mệnh của mỗi con người. Vậy nếu làm răng có tốt không, có thay đổi tướng số được không? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Răng có ý nghĩa gì, răng xấu có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Răng là một bộ vị vô cùng quan trọng trong tướng miệng. Nếu môi, miệng và lưỡi thuộc loại hung tướng mà có bộ răng thuộc loại cát tướng thượng cách thì sự bần hàn hoặc cá tính xấu xa bị giảm thiểu đáng kể. Trái lại, khi tướng miệng thuộc về cát tướng mà bị khuyết điểm về răng thì những cái hay, cái tốt cũng bị tiêu giảm rất nhiều.

Tướng răng ảnh hưởng đến vận mệnh
Tướng răng ảnh hưởng đến vận mệnh

Răng được xem là đẹp nếu chúng có đặc điểm sau:

  • Răng trắng môi đỏ thì chủ nhân là người đa tài, đa nghệ hoặc có năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó, lại thêm miệng đẹp thì cả đời gặp may mắn.
  • Răng thẳng đều như hạt lựu hoặc răng dài như răng rồng thì chủ nhân là người lương thiện, coi trọng lời hứa và sống thọ.

Ngược lại răng có khiếm khuyết, mọc không đều lại xiên vẹo được xem là cực kỳ xấu ảnh hưởng nhiều đến tướng miệng nói riêng và vận mệnh nói chung.

Trước mắt răng xấu ảnh hưởng đến quá trình cơ học nhai nuốt thức ăn, sau đó chính là ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa. Sâu xa hơn thì răng xấu ảnh hưởng đến cả phúc khí của chủ nhân do đó những người sở hữu tướng răng xấu thường không mấy sống thọ, vận khí kém, cuộc sống khó khăn vất vả bộn bề.

Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của răng trong nhân tướng vui lòng click tại xem tướng răng.

Xem tướng răng cửa đoán vận mệnh

Trong toàn bộ hàm răng thì răng cửa được xem là quan trọng nhất ảnh hưởng nhiều đến tướng miệng và vận mệnh của mỗi người.

Mỗi một hình thái của tướng răng cửa đều có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân:

  • Răng cửa dài, trắng (tức độ dài hại răng cửa hơn 1cm) thì chủ nhân là người mạnh khỏe, sống thọ, tính tình cởi mở, thông minh lanh lợi, có sức hấp dẫn và tràn đầy sinh lực, thành tựu gặt hái được sẽ nhiều hơn so với người có răng ngắn. Nếu hai răng cửa có độ dài hơn 1,5cm thì gọi là “Long nha“, lại thêm người cao lớn, mặt, mũi, tai và bàn tay đều dài thì gọi là “Long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại quý.
  • Hai răng cửa bị sâu cho thấy chủ nhân là người xấu tính xấu nết, học nhiều mà kết quả không cao, thời trẻ kém may mắn, lại thêm hình dạng của miệng xấu thì cả đời gặp trắc trở. Còn nếu chỉ bị sâu răng cửa bên trái thì thành công hay thất bại đều xảy ra ở tuổi trung niên.
  • Hai răng cửa và răng sâu đều rụng thì chủ nhân cuối đời khổ cực, thậm chí khi chết không có con cái đưa tiễn.
  • Hai răng cửa có khiếm khuyết thì chủ nhân có thể khắc cha mẹ, răng cửa bên trái nghiêng về phía trước thì cha mất trước, răng cửa bên phải nghiêng về phía trước thì mẹ mất trước. Hai răng cửa tự rụng thì có thể khắc Lục thân (nam trái nữ phải).
  • Hai răng cửa có kích thước khác nhau thì chủ nhân là người có hoàn cảnh gia đình không mấy tốt đẹp, thời trẻ kém may mắn.
  • Nếu hai răng cửa thưa cho thấy những người này thường phải tự thân nỗ lực để có được sự nghiệp. Họ là những người phóng khoáng, cởi mở và thẳng tính. Nhưng chính điều này đôi khi khiến cho họ trở nên thiếu kiểm soát, khó giữ được bí mật, dễ gây thị phi.

Click tại xem tướng răng thưa để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng răng này.

Làm răng có thay đổi tướng số được không?

Hàm răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt và chúng còn ảnh hưởng tới cả vận mệnh của con người. Một hàm răng đẹp có thể khiến bạn tự tin thể hiện bản thân hơn từ đó mở rộng được nhiều mối quan hệ xã hội làm tiền đề cho những phát triển sau này.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng đẹp do đó rất nhiều người lựa chọn phương án thẩm mỹ để thay đổi tính thẩm mỹ của hàm răng, khiến khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn và đồng thời cũng mong muốn bản thân có thể thay đổi được tướng số, vận mệnh.

Hiển nhiên làm răng có thể thay đổi được phần nào tướng số của bản thân bởi ngoại hình thay đổi sẽ khiến chúng ta trở nên tự tin hơn góp phần xoay chuyển tình thế nhiều hơn. Tuy nhiên không phải cứ làm răng là có thể cải tướng, vận khí sẽ tốt lên bởi lẽ công việc, cuộc sống hay kể cả tình cảm của bạn tốt lên khi tâm tính của bạn tốt lên. Do đó nếu muốn thay đổi tướng số việc quan trọng nhất chính là rèn luyện tâm tính, tu dưỡng bản thân để vận mệnh có thể xoay chuyển dần dần theo chiều hướng tốt đẹp. Mọi tác động bên ngoài không quá ảnh hưởng nhiều đến tướng số.

Tuy nhiên cải vận, sửa tướng là quá trình đòi hỏi bản thân cần sự kiên trì và nhẫn nại rất nhiều do đó bạn cần phải có quyết tâm thật lớn mới có thể làm được điều này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.