Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mua xe Ford trả góp  – Những điều bạn cần biết khi mua xe

0

Cập nhật vào 09/01

Mua xe trả góp được coi là giải pháp khi không đủ thanh toán nhưng vẫn có thể mua và sở hữu xe. Hình thức mua xe trả góp đã nhanh chóng được ưa chuộng với người tiêu dùng cho mọi dòng xe. Vậy khi mua xe Ford trả góp cần lưu ý những gì để giúp bạn có một kế hoạch trả góp khoa học, thành công.

1. Có nên mua xe Ford trả góp không?

Khi bạn đã rất mong muốn được sở hữu một chiếc xe Ford phục vụ cho công việc và cuộc sống. Nhưng bạn không đủ khả năng tài chính để trả hết trong một lần mua xe.

Mua xe trả góp - giải pháp tối ưu cho khả năng tài chính hạn hẹp

Mua xe trả góp – giải pháp tối ưu cho khả năng tài chính hạn hẹp

Do vậy, việc lựa chọn hình thức mua xe ô tô Ford trả góp là giải pháp được đưa ra. Với hình thức này bạn vẫn có thể sở hữu được một chiếc xe trong khi phải trả trước từ 10 – 30 % giá trị của chiếc xe. Việc mua xe trả góp giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính không đủ thanh toán hết giá xe.

2. Lựa chọn gói trả góp với thời gian hợp lý

Các ngân hàng có rất nhiều các gói cho vay trả góp phù hợp dành cho bạn. Bạn cần so sánh các gói về lãi suất, số tiền trả hàng tháng và thời gian trả để chọn được gói phù hợp.

Đây là điều quan trọng do khi bạn vay với chiết khấu càng cao, thời gian trả lâu thì lãi suất sẽ rất cao. Ngoài ra, thời gian trả lâu còn sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi tháng nào cũng phải đóng tiền trả góp.

3. Tham khảo khoản tiền được vay khi mua xe Ford trả góp

Bạn nên tham khảo trước khoản tiền mình sẽ được vay để cân nhắc về gói trả góp cũng như thời gian trả góp hợp lý. Ngân hàng sẽ thường cho vay trả góp khoảng 80% giá trị của xe Ford.

Lựa chọn mua xe Ford hình thức trả góp được liên kết với nhiều ngân hàng

Lựa chọn mua xe Ford hình thức trả góp được liên kết với nhiều ngân hàng

Tuy nhiên cũng có ngân hàng cho vay lên tới 90% khi bạn đạt các yếu tố như tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập cao.

Để chọn gói trả góp phù hợp, bạn nên hỏi bên đại lý hoặc ngân hàng về khoản tiền mình có thể vay được. Khi đó, bạn sẽ có được một chiến lược mua xe trả góp tốt nhất với mức lãi suất thấp trong thời gian ngăn.

4. Nắm rõ cách tính lãi suất khi mua xe Ford hình thức trả góp

Khi mua xe ô tô trả góp bạn cần biết cách tính lãi suất để nắm được số tiền mình phải trả hàng tháng. Từ đó, bạn sẽ cân đối lại các khoản thu nhập để thực hiện trả góp đúng định kỳ.

Ví dụng: Khi bạn mua xe Ford Ecosport mới với giá tiền 654 triệu đồng. Bạn vay ngân hàng 70% giá trị của xe với thời gian trả là 5 năm.

Với lãi suất vay của một ngân hàng là 8,5% năm và thay đổi lãi suất với các tháng tiếp theo. Khi tính trung bình thì hàng tháng, bạn cần trả một khoản là 7,5 triệu đồng.

5. Thủ tục mua xe trả góp

Luôn nắm các thủ tục mua xe Ford theo hình thức trả góp

Luôn nắm các thủ tục mua xe Ford theo hình thức trả góp

Cũng tương tư như các dòng xe khác, khi mua xe Ford dạng trả góp, bận cần hoàn thành các thủ tục theo quy định của ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến đại lý bán xe  từ https://forddaily.com/ – Đại lý ủy quyền số 1 tại Việt Nam của hãng Ford.

Đơn vị sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn làm các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng. Bên cạnh đó, Ford Daily cung cấp thêm các thông tin về từng dòng xe, thông tin ưu đãi, bảng giá xe Ford mới nhất.

Lựa chọn mua xe Ford trả góp mang đến những giải pháp tốt nhất dành cho các khách hàng không muốn thanh toán tiền mua xe. Tham khảo ngay những mẫu xe Ford, chính sách mua hàng mới nhất từ Ford Daily.

Share.

Comments are closed.