Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ lông mày rậm có ý nghĩa gì?

0

Cập nhật vào 01/08

Lông mày là một bộ vị vô cùng quan trọng trong nhân tướng mà thông qua nó có thể đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh cũng như tình trạng sức khỏe và tuổi thọ của một người. Vậy phụ nữ có lông mày rậm có ý nghĩa gì, lông mày rậm ảnh hưởng đến vận mệnh của họ ra sao? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng

Khi quan sát tướng lông mày có thể nhận định về số mệnh và điềm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của mỗi người tuy nhiên tuy nhiên vẫn nên phối hợp quan sát cùng các bộ phận khác để có thể chính xác và chân thực nhất.

Trong nhân tướng lông mày được gọi là bảo thọ quan chủ về thọ mệnh của con người.

Trong 12 cung thì lông mày đại diện cho cung huynh đệ đại diện cho mối quan hệ người thân cũng những người xung quanh.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Lông mày chịu sự di truyền rất nhiều từ bố mẹ chính vì thế khi nhìn đặc điểm lông mày cũng phần nào đoán định được một số yếu tố từ bố mẹ.

Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng
Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng

Phụ nữ có lông mày rậm có ý nghĩa gì?

Lông mày rậm là cụm từ dùng để chỉ những hàng mày có về ngang rộng, sợi mày mọc rất dày và chen chúc nhau.

Phụ nữ sở hữu tướng mày này được đánh giá là những người quá mạnh mẽ, tính tình độc lập, quyết đoán quyết không dựa dẫm vào ai. Trong cuộc sống những cô nàng này đại diện cho tuýp người bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, có thể làm nên nghiệp lớn không kém cạnh gì những người đàn ông. Tuy nhiên không phải tướng mày rậm nào cũng tốt cho phụ nữ. Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng mày phụ nữ:

  • Lông mày quá thô và rậm cộng thêm hình dáng không đẹp thì chủ nhân là người có đường hôn nhân không mấy tốt đẹp, rất dễ ly hôn bởi bản tính mạnh mẽ và quá cố chấp nên thường bất đồng quan điểm với chồng. Đặc biệt nếu người này còn có tướng mặt xấu, giọng nói trầm đục, tóc mai dày thì số mệnh lại càng tồi tệ hơn.
  • Lông mày thô, rậm, co cụm lại với nhau thì chủ nhân là người có tướng cô độc, dễ đi vài lần đò mang tướng khổ về đường chồng con.
  • Lông mày rậm và ngắn hơn đuôi mắt thì chủ nhân là người có tính cách hơi nóng nảy, thiếu kiên nhẫn bởi vậy thường đánh mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên nếu lông mày dài hơn mắt thì họ biết tính toán trước sau, khả năng quan sát tốt, biết lên kế hoạch để hoàn thành công việc tốt nhất.
  • Lông mày rậm mà kết hợp với mắt to tròn thì chủ nhân là người hào phóng, vui vẻ và thân thiện do đó được nhiều người yêu quý tuy nhiên tính cả thèm chóng chán, chỉ nhiệt tình ban đầu sau đó giảm dần theo thời gian.
  • Lông mày rậm mà mắt lồi thì chủ nhân là người có tính chiếm hữu rất mạnh, tham lam lại nóng nảy. Lông mày rậm mà mắt lõm thì chủ nhân lười biếng, thụ động và thích dựa dẫm vào người khác.
  • Lông mày rậm và mắt xếch thì người phụ nữ này thuộc tuýp người thông minh, sáng tạo, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

Nhìn chung mỗi hình thái của tướng lông mày rậm đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vậy liệu đàn ông mày rậm có giống như phụ nữ có mày rậm không? câu trả lời sẽ có trong tướng lông mày rậm.

Những tướng lông mày đẹp của phụ nữ

Trong nhân tướng học phụ nữ mà sở hữu hàng lông mày cùng đôi mắt đẹp thì cuộc sống có rất nhiều may mắn, dễ được quý nhân phù trợ và gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực.

Dưới đây là một số tướng lông mày đẹp điển hình của người phụ nữ:

Lông mày hình trăng non

Lông mày trăng non hay chân mày hình bán nguyệt, lông mày lưỡi liềm, Tân nguyệt mi, lông mày cong. Đây là tướng lông mày có đặc điểm là lông mày mịn, mọc xuôi, sắc đen như mực tàu, rõ như nét vẽ, dáng mày còn đều như hình trăng non, dài quá mắt, hình thể lông mày thanh tao.

Tướng lông mày hình trăng non
Tướng lông mày hình trăng non

Phụ nữ sở hữu tướng mày này được đánh giá là những người thông minh lại tinh tế, tính tình rộng rãi phóng khoáng nên được rất nhiều người yêu quý, đặc biệt những cô nàng này còn có năng khiếu về nghệ thuật nên có thể dễ dàng thành công trong một số lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ. Tuy nhiên người phụ nữ này rất dễ tin người, sống theo cảm tính nên dễ bị người khác lợi dụng do đó nên để cẩn thận hơn trong nhiều mối quan hệ.

Nếu phụ nữ có nốt lông mày hình trăng non lại may mắn sở hữu thêm mắt đẹp như mắt hạc, mắt loan hay mắt phượng thì chủ sự thông tuệ, thông minh, kiên trì và nỗ lực, dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Từ 26 tuổi đến trung niên có công danh địa vị hiển hách.

Chính vì thế mà tướng mày hình trăng non là tướng mày đẹp về cả thẩm mỹ và nhân tướng học, phụ nữ sở hữu chúng thường có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tướng lông mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu
Tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có tên gọi khác là Liễu diệp mi, lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Phụ nữ sở hữu tướng mày này đa số là những người tương đối hiền lành, dễ gần, sống hòa ái và cực kỳ chân thành. Họ là người phụ nữ được đánh giá là khéo léo, giỏi giao tiếp chính vì thế dễ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt với người xung quanh nên công việc cũng như sự nghiệp đều rất suôn sẻ nếu cố gắng và nỗ lực sẽ gặt hái được nhiều thành công từ sớm khi tuổi đời còn rất trẻ.

Nhược điểm duy nhất của người phụ nữ tướng mày lá liễu này chính là lụy tình, dễ bị tình yêu làm ảnh hưởng do đó cần khống chế và kiểm soát cảm xúc tốt hơn để bản thân không bị lừa gạt, phản bội hay lợi dụng.

Click tại tướng mày phụ nữ để tìm hiểu những tướng mày xấu của phụ nữ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.