Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ trán chữ M có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 16/06

Phụ nữ trán chữ M được nhận xét là người thông minh, có tài, khả năng tư duy trừu tượng và nhạy cảm với cái đẹp. Vậy những nhận xét này có đúng không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Thế nào là tướng trán chữ M?

Tướng trán chữ M là kiểu trán mà khi vén tóc lên bạn sẽ thấy các góc trán cùng với chân tóc ở giữa trán tạo thành hình chữ M, Biên thành, Sơn lâm ở hai bên trán đều hơi gồ lên. Kiểu trán này không quá phổ biến ở phụ nữ mà đa số xuất hiện ở đàn ông nhiều hơn tuy nhiên vẫn có nhiều phụ nữ sở hữu tướng trán này.

Đặc điểm tướng trán chữ M
Đặc điểm tướng trán chữ M

Phụ nữ trán chữ M có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng, phụ nữ trán chữ M là người thông minh, có tài nhưng không thể phát huy được hết, họ thường xuyên phải thay đổi công việc. Tình duyên cũng thường xuyên bị thay đổi bởi họ không kiểm soát được tâm tư của mình.

Phụ nữ sở hữu trán chữ M cao thường có khả năng học tập tốt, tư duy trừu tượng và năng lực diễn đạt mạnh. Nhưng họ lại có nhược điểm là suy nghĩ nhiều, hay do dự khi đưa ra quyết định.

Ngược lại, phụ nữ trán chữ M thấp thường có khả năng tư duy trừu tượng thấp, sự cảm nhận bị hạn chế, rất khó diễn đạt mặc dù có thể cảm nhận được. Họ thường chỉ có thể làm dịch vụ cho cái hay cái đẹp chứ không thể làm nghề thể hiện cái hay cái đẹp đó.

Phụ nữ trán chữ M rộng cho thấy chủ nhân là người thông minh, khả năng tư duy, suy luận tốt hơn người bình thường. Họ sẽ là tuýp người dễ có được nhiều thành công trong cuộc sống nếu sở hữu hình trán đẹp và khí sắc tốt.

Phụ nữ trán chữ M thấp thì chủ nhân không có nhiều tài năng, khả năng tư duy trừu tượng hạn chế. Ngoài ra, họ cũng là người hay tư lợi, nóng vội và khó hòa nhập với cộng đồng.

Click tham khảo thêm về đàn ông tướng trán chữ M.

Phụ nữ trán chữ M thường thông minh, có tài
Phụ nữ trán chữ M thường thông minh, có tài

Các tướng trán phổ biến ở phụ nữ

Trong nhân tướng, trán đại diện cho khả năng tư duy, quan sát, học hỏi và đưa ra quyết định ở phụ nữ. Phụ nữ sở hữu tướng trán đẹp thường có đặc điểm tròn, cao rộng vừa phải, da thịt đầy đặn và sắc da sáng sủa. Ngược lại, tướng trán ở phụ nữ được xem là xấu khi quá thấp, quá hẹp, trơ xương và có khí sắc tối tăm. Ngoài ra, phụ nữ có trán lõm, ấn đường có vân xấu hoặc nốt ruồi cũng là những tướng xấu, cho thấy chủ nhân là người có tư duy hạn hẹp, cực đoan.

Dưới đây là một số tướng trán phụ nữ phổ biến bạn có thể tham khảo:

Phụ nữ trán cao

Phụ nữ trán cao, rộng cho thấy chủ nhân là người có ý thức gây dựng sự nghiệp rất mạnh mẽ và cũng ít nhiều có được thành tựu trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ thường không hạnh phúc, xung khắc hoặc ly hôn với chồng nếu kết hôn trước 30 tuổi.

Phụ nữ trán cao kết hợp với ánh mắt rạng rỡ cho thấy chủ nhân là người đa tình nhưng không mấy hạnh phúc trong hôn nhân.

Trán cao lại lồi kết hợp với miệng rộng, môi mỏng cho thấy chủ nhân là người khó có hạnh phúc trong hôn nhân trước tuổi 30. Tuy nhiên nếu sau 30, họ kết hôn với một người chồng cũng có vầng trán cao, lồi như mình thì vận xấu sẽ giảm đi được một nửa.

Phụ nữ trán thấp hẹp

Nữ giới có trán thấp hẹp, kết hợp với cằm bạnh và rộng cho thấy chủ nhân là người sẽ làm tổn hại đến vận mệnh của cha nếu đang ở nhà. Hoặc tổn hại tới vận mệnh của chồng nếu đã kết hôn.

Trán thấp và hẹp cho thấy chủ nhân có cha không mấy giàu sang, mẹ không giỏi thu vén việc gia đình. Do đó họ thường có xu hướng kết hôn sớm nhưng sẽ không giúp được gì cho chồng trước tuổi 30.

Trán thấp, hẹp lại có đường chân tóc không gọn gàng, tóc và lông mày dày rậm, người nhỏ dáng thô, eo dẹt ngang, bắp tay to hoặc trán gồ ghề, lồi lõm, không bằng phẳng, Ấn đường quá hẹp hoặc có đường vân xấu, có nốt ruồi cho thấy người này sớm phải bôn ba, vật lộn với cuộc sống và rất có thể sẽ trở thành gái bao, gái gọi.

Phụ nữ trán nhọn

Phụ nữ có trán nhọn kết hợp với luân tai lộn ngược thì chủ nhân thường là người không mấy hạnh phúc, có khả năng sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Trán nhọn lại có xương gò má nổi lên thì chủ nhân cũng có cuộc sống hôn không hạnh phúc, xung khắc với chồng dẫn tới ly hôn.

Trán nhọn mà mũi và cằm cũng nhọn, không có lông mày thì chủ nhân là người nóng tính như lửa, khó sinh được con, hôn nhân không hạnh phúc hoặc sẽ ly hôn sớm.

Phụ nữ trán lệch

Trán lệch là kiểu trán một bên cao, một bên thấp hoặc nghiêng mà không thẳng. Phụ nữ sở hữu tướng trán này thường có xu hướng làm vợ lẽ, tính tình chơi bời, phóng đãng. Ngoài ra, họ cũng là những người có suy nghĩ dễ rơi vào lệch lạc, và cực đoan, tâm tính không ổn định. Do đó, cần đặc biệt tu tâm dưỡng tính, chỉ nghe và học điều tốt, tránh để bản thân rơi vào nóng giận không kiểm soát được lý trí.

Trên đây là các luận giải của chuyên gia về phụ nữ trán chữ M. Nếu bạn đang gặp các thắc mắc về nhân tướng học, có thể tìm hiểu tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.