Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các thương hiệu loa âm trần được ưa chuộng nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 20/04

Nếu nói đến chất lượng truyền tải âm thanh và mức độ thẩm mỹ trong lắp đặt thì loa âm trần được xếp vào những lựa chọn hàng đầu.

Trên thị trường đang có quá nhiều thương hiệu của dòng loa này sẽ làm bạn phân vân khi lựa chọn. Các thương hiệu loa âm trần được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ là những gợi ý tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu lắp đặt loa âm trần.

1. Thương hiệu loa âm trần JBL

Loa âm trần JBL là một trong những thương hiệu đầu tiên cần kể đến khi có nhu cầu về loa âm trần, tên tuổi của JBL đã minh chứng được độ yêu thích của khách hàng về thương hiệu này. Với chất lượng cực kỳ tốt. Loa JBL luôn là những lựa chọn hàng đầu cho mục đích nghe nhạc hay để truyền tải thông tin.

Đây là dòng loa có xuất xứ từ nước Mỹ.

Dòng loa JBL mang đến cho người nghe một âm thanh ấm áp, sáng tiếng, rõ lời, cho người nghe cảm giác dễ chịu sảng khoái, nhất đúng chuẩn mực yêu cầu của người nghe.

JBL- loa âm trần được ưa chuộng nhất

JBL- loa âm trần được ưa chuộng nhất

2. Loa âm trần TOA

Đây là dòng loa âm trần có thương hiệu lâu năm trong thị trường âm thanh. Với những chất lượng và mẫu mã vẫn luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao.

Dòng loa này có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản.

Với thiết kế bên ngoài bắt mắt, đa dạng về kích thước, công suất, loa TOA mang đến cho người nghe một âm thanh chất lượng tốt, loa có độ bền cao thách thức với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Loa âm trần này nếu dùng để gắn với mục đích là thống báo thì rất phù hợp bởi bị âm thanh trong, sáng tiếng, tiếng tress cao nên khi nói rất rõ tiếng.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm loa âm trần tại: https://vfun.vn/loa-am-tran

Dòng loa âm trần được sử dụng rộng rãi

Dòng loa âm trần được sử dụng rộng rãi

3. Thương hiệu OBT

Nếu nói đến hàng Việt Nam chất lượng cao trong thị trường loa âm thanh thì không thể không không thể không nhắc đến thương hiệu loa âm trần OBT. Đây là dòng loa được sản xuất tại Việt Nam nhưng có chất lượng cực tốt không thua kém hàng nhập khẩu.  Ưu điểm lớn nhất của loa âm trần OBT là khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các dòng loa đi trước, mang đến cho người nghe cảm giác dễ chịu, âm bass chuẩn, tress hài hòa.

Dòng loa này rất thích hợp dùng cho việc nghe nhạc hoặc truyền tải thông tin. Hơn nữa giá cả lại phải chăng nên cực kỳ được ưa chuộng.

Thương hiệu ra đời sau nhưng chất lượng dẫn đầu

Thương hiệu ra đời sau nhưng chất lượng dẫn đầu

4. Thương hiệu ABK

Đây cũng là một thương hiệu mới nổi trên thị trường Việt Nam, tuy  chưa có được thi trường rộng lớn như các thương hiệu lớn như OBT, JBL, TOA,… nhưng nhờ chất lượng và mẫu mã đẹp, loa âm trần ABK dẫn chiếm được tình cảm của khách hàng và trở thành thương hiệu được yêu thích nhất.

Ngoài ra còn có các thương hiệu khác cũng được khách hàng ưa chuộng như Bosch, APU, … cũng có chất lượng rất tốt.

Trên đây là tổng hợp các thương hiệu loa âm trần trên thị trường hiện nay được ưa chuộng nhất. Nếu có nhu cầu tham khảo về các loại loa kể trên bạn có thể truy câp trang web https://vfun.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.