Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

8 đặc điểm dễ thấy ở tướng đàn ông đào hoa, dễ ngoại tình

0

Cập nhật vào 14/10

Là phụ nữ, ai cũng muốn lấy được người chồng chung thủy, hết lòng yêu thương vợ con. Để tìm được người đàn ông tốt, thủy chung thì bạn cần nhận diện và tránh xa tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình, lăng nhăng.

Cung phu thê quá thấp hoặc quá nhô cao

Đặc điểm nhận diện tướng đàn ông đào hoa, dễ ngoại tình trước hết ở cung phu thê. Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt, nó đại diện cho tình cảm, mối quan hệ vợ chồng. Đàn ông mà phần cung phu thê quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Đàn ông mà cung phu thê quá thấp hoặc lõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người chồng thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài, có nguy cơ ly hôn. Cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Lông mày đứt đoạn hoặc mọc lộn xộn

Đàn ông tướng lông mày đứt đoạn tính cách nóng nảy, tình cảm đối với vợ khá lạnh nhạt, không sâu sắc, có những hành động xốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời. Khi cảm thấy chán bạn đời, không tìm được tiếng nói chung thì họ cũng sẵn sàng ra ngoài tìm kiếm phụ nữ khác.

Đàn ông mà lông mày mọc lộn xộn, sợi mày mảnh nhỏ, chúc xuống dưới như đang nhảy múa thì có sức hấp dẫn rất lớn đối với nữ giới. Bản thân không biết từ chối, thuộc kiểu người chơi bời phóng túng. Nếu thêm lông mày màu vàng thì rất háo sắc, dâm dật.

Ngoài ra phụ nữ cũng nên cẩn trọng với đàn ông mang các tướng lông mày như: lông mày dao cau, lông mày đuôi chim én, lông mày sâu róm, lông mày mọc ngược… Xem cách nhận biết và luận giải về các tướng mày này tại mục: Tướng mày nhantuong.info.

Mắt ướt

Mắt ướt là mắt mà khi nhìn vào lúc nào cũng cảm thấy như ngấn lệ, sắp khóc. Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ. Theo nhân tướng học đàn ông mắt ướt dễ có quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn. Ngoài ra mắt ướt cũng cho biết hoạt động tuyến thận của người này tương đối khỏe, do vậy nhu cầu tình dục rất cao, không phải bạn đời nào cũng có thể đáp ứng được nên họ cũng có xu hướng dễ ngoại tình.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Nếu không biết kiềm chế bản thân, thiếu bản lĩnh thì họ khó có thể từ chối, dễ có mối quan hệ với nhiều phụ nữ cùng lúc.

Mắt bên cao bên thấp

Nam giới mắt tốt nhất nên bằng nhau và nằm trên 1 đường thẳng. Trường hợp mà mắt bên cao bên thấp thì cho biết người này tính khí thiếu kiên định, dễ bị quyến rũ, mê hoặc bởi người phụ nữ đẹp khác mặc dù đã có vợ con hoặc người yêu. Tâm lý họ bất ổn, thiếu vững vàng, hay thay lòng đổi dạ.

Trường hợp mà sở hữu tướng mắt tam giác thì người đàn ông lại thuộc kiểu người hiếu thắng, quá coi trọng đồng tiền, gian xảo, hay cãi vã và mâu thuẫn với vợ con, có thể ra tay đánh đập hoặc sát hại vợ những lúc tức giận, do vậy chị em cần hết sức cảnh giác.

Tìm hiểu thêm về tướng mắt tam giác tại đây.

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

Đây cũng là dấu hiệu ở tướng mặt đàn ông đào hoa, dễ ngoại tình. Nếu ở người đàn ông chưa kết hôn thì ngoài người yêu họ sẽ có một vài tình nhân khác. Nếu người đã kết hôn thì sẽ có người thứ 3.

Môi mỏng, nhọn

Nếu để ý thì bạn có thể thấy những đàn ông môi mỏng, nhọn thường rất thu hút phái đẹp. Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông dễ ngoại tình.

Tóc xoăn bẩm sinh

Theo nhân tướng học, đàn ông tóc xoăn bẩm sinh thường rất đa tình, có chất lãng tử và ga lăng với con gái. Từ sâu bên trong họ luôn khao khát được trải nghiệm cái mới và ghét sự bó buộc, ích kỷ. Và cũng bởi chất lãng tử kết hợp với tâm hồn ưa tự do, thích trải nghiệm dẫn đến khả năng ngoại tình rất cao. Các chuyên gia tâm lý cũng chia sẻ rằng, những người đàn ông này thường thích chinh phục, nên một khi dễ dàng có được thì họ lại cảm thấy chán và muốn buông bỏ.

Khi kết hôn, có thể thời gian ban đầu họ rất chung thủy và tốt với bạn đời, nhưng chỉ được một thời gian ngắn họ bắt đầu cảm thấy nhàm chán, trong khi cuộc sống lại có quá nhiều cô gái mới lạ, hấp dẫn khiến họ dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng. Con trai tóc xoăn càng thành công trong sự nghiệp thì mối quan hệ càng nhiều, tỷ lệ hôn nhân tan vỡ càng cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.