Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông xấu tính phụ nữ không nên lấy làm chồng

0

Cập nhật vào 14/10

Người ta thường nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, muốn có chồng tốt thì việc lựa chọn đàn ông rất quan trọng. Dưới đây là những đặc điểm thường có ở tướng đàn ông xấu, đểu mà phụ nữ nên tránh nếu không muốn khổ sở sau kết hôn.

Mặt nổi nhiều gân xanh

Mặt nổi nhiều gân xanh là đặc điểm nhận diện tướng đàn ông xấu đầu tiên bạn nên chú ý. Những người đàn ông mang đặc điểm này thường hẹp hòi, nóng tính, hay ghen tuông vớ vẩn, thích chỉ huy và ra lệnh cho người khác, trong đó có cả bạn đời, khiến cuộc sống hôn nhân ngột ngạt, bí bách.

Lông mày đè lên mắt, mọc lộn xộn

Đàn ông lông mày đè lên mắt tức lông mày mọc áp sát mắt, lông mày mọc rậm tưởng chừng che khuất hết mắt là người cố chấp, khó chịu nghe lời khuyên bảo từ người khác, tư duy cũng dễ bị hạn hẹp dễ rơi vào tình cảnh ếch ngồi đáy giếng. Kiểu người thế này thường gặp thất bại, cho nên vận mệnh khó có bước tiến triển khả quan về cả tài vận lẫn sự nghiệp. Kiểu người này cũng có xu hướng tự hành hạ bản thân hoặc ngược đãi người khác để trút giận.

Trường hợp lông mày thô, mọc thẳng đứng hoặc mọc hướng lên phía trên là người cương bạo, tính tình tàn nhẫn, háo sắc, ưa đấu tranh bạo lực. Sách Nhân Luân đại thống phú có nói: “Lông mày mọc ngược mà thô là kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói”.

Lông mày mọc dựng ngược hoàn toàn cho thấy người đàn ông này rất hẹp hòi, kiêu ngạo và nóng nảy, ham đấu đá, thường tự cho mình là đúng, dễ gây thù chuốc oán với anh em, bạn bè đồng nghiệp; tất gặp phải nhiều hung họa lớn trong đời.

Đàn ông lông mày tán loạn, lộn xộn không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) thể hiện tâm tính bất an. Họ thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Sơn căn có sẹo hoặc nếp nhăn, gian môn nhô cao

Sơn căn nằm ở vị trí giữa 2 mắt, ngay dưới ấn đường. Còn gian môn (cung phu thê) nằm ở vị trí đuôi mắt. Sơn căn có sẹo cho biết người đàn ông này khó cưỡng lại trước sự quyến rũ của người phụ nữ khác. Trường hợp sơn căn mà có nếp nhăn chéo thì cho biết tình cảm vợ chồng kém sâu sắc, khi gặp chuyện gì bất mãn, chồng thường có xu hướng trút giận lên vợ, dễ chia ly. Còn gian môn đầy, nhô cao thì người này phong lưu, đa tình, trăng hoa, dễ dàng ngoại tình dù đã có vợ con, khiến bạn đời phải chịu nhiều cay đắng, buồn tủi.

Mắt lộ nhiều tròng trắng

Thông thường mắt có nhiều tròng đen sẽ tốt hơn. Đàn ông mắt lộ nhiều tròng trắng, còn gọi là mắt tam bạch, tứ bạch… thuộc kiểu người lạnh lùng và tư lợi, nóng tính, gian xảo, cư xử bất lịch sự, vô tình, lúc nào cũng chỉ biết nghĩ đến được mất của bản thân mà không hề quan tâm đến người khác. Phần đa đàn ông có mắt kiểu này đều phải rời xa quê hương, sống buông thả, tính tình háo sắc.

Thi thoảng bạn thấy mắt phải mình bị giật vài cái hoặc liên tục, bạn thắc mắc không biết mắt giật có phải là điềm báo xấu tốt gì không, tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Xem tướng con trai mắt phải giật.

Gò má cao, sắc nhọn

Gò má cao, nhô ngang, ít thịt, khóe mắt lõm sâu cũng được coi có tướng sát thê.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào gò má cao.

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường tính cách nóng nảy, dễ kích động, nếu xảy ra tranh cãi với bạn đời có thể động tay động chân, gây thương tích cho vợ, nặng có thể gây chết người. Đây là tướng đàn ông xấu phụ nữ nên cẩn trọng khi tiếp xúc và chọn lựa làm bạn đời.

Cánh mũi bên to bên nhỏ

Đàn ông cánh mũi không đều, bên to bên nhỏ mà kết hợp với xương mày cao thì là đặc trưng của tướng người ham mê cờ bạc, chỉ thích tụ tập cờ bạc mà không tập trung làm lụng. Nếu lỗ mũi lộ lông ra ngoài thì cho biết người này đánh bạc không thắng mà chỉ có thua, càng chơi càng ham, dẫn đến nợ nần, nếu đã kết hôn thì người vợ lúc nào cũng phải khổ sở xoay sở trả nợ. Không những thế chồng còn hay đánh chửi vợ.

Mũi diều hâu

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim diều hâu.

Đàn ông tướng mũi diều hâu tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt. Theo thuật tướng số, đàn ông mũi diều hâu thường lăng nhăng, thích khám phá, theo đuổi cái mới, không biết trân trọng tình cảm nên hôn nhân lục đục, đổ vỡ.

Hay liếm môi

Ngỡ tưởng đây chỉ là hành động hết sức bình thường nhưng thực tế những người đàn ông có thói quen hay liếm môi thì bạn cũng cần cảnh giác. Đàn ông hay liếm môi, thích cười khẩy thì mưu kế nhiều, lòng dạ nham hiểm, thâm thúy khó hiểu, chuyên ngấm ngầm hại người khác, dễ lâm vào cảnh tù tội. Phụ nữ cũng không nên kết giao nhiều với người đàn ông này để tránh gặp tai họa.

Bạn có thể xem thêm cách nhận diện tướng đàn ông xấu, đểu thông qua nhiều bộ vị khác như miệng, trán, nhân trung, tai, cằm tại Nhân tướng nhantuong.info.

Trên đây bài viết đã giúp bạn nhận diện một vài đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông xấu, giúp bạn có thể lựa chọn được người bạn đời đúng đắn. Lưu ý rằng các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bổ trợ, còn quan trọng vẫn là bạn cần dành thời gian tìm hiểu đối tượng thật kỹ lưỡng để biết được bản chất tính cách, con người họ tốt xấu như thế nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.