Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tình duyên của phụ nữ trên bàn tay đoán biết tương lai

0

Cập nhật vào 21/10

Bạn có biết chỉ cần thông qua việc xem chỉ tay của một người mà có thể đoán biết được phần nào về con đường tình duyên của người đó. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách xem tình duyên của người phụ nữ trên bàn tay nhằm đoán biết tương lai.

Đường tình duyên trên bàn tay

Đường tình duyên hay Đường Tâm đạo, đường tình cảm là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường tình duyên
Vị trí đường tình duyên

Đây là đường chỉ tay đại diện cho trạng thái cảm xúc của con người do đó chúng rất được quan tâm đến mỗi khi xem về tình duyên của một người kể cả nam hay nữ.

Đường tình duyên được coi là đẹp nếu chúng rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ). Người phụ nữ may mắn sở hữu đường tình duyên này có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Ngược lại ngắn, mờ, đứt gãy thì người phụ nữ sở hữu đường tình duyên này đa số có chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp, có khả năng cực đoan, dễ chủ quan phán đoán chuyện tình cảm, cân bằng cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng, tình cảm rạn nứt có thể khiến chia ly.

Đường hôn nhân trên bàn tay

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng. Đó là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường hôn nhân
Vị trí đường hôn nhân trên bàn tay

Đường hôn nhân trong lòng bàn tay là đường tương ứng với cung phu thê trên mặt của người phụ nữ. Đường hôn nhân là đường thể hiện sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Tuy nhiên để có những nhận xét chính xác và chân thực nhất vẫn nên kết hợp cùng đường tình duyên để luận giải.

Dưới đây là một số luận giải về mỗi hình thái của đường hôn nhân đối với đời sống vợ chồng:

Phụ nữ mà có đường hôn nhân dài, sâu, và liền mạch thì tình cảm gia đình, vợ chồng bền chặt và tràn đầy hạnh phúc.

Nếu phụ nữ mà có đường Hôn nhân kéo dài đến ngón giữa, thì cuộc hôn nhân này bị ép bởi thế lực, không xuất phát từ tình yêu nên khó có được hạnh phúc.

Nếu phụ nữ mà có Đường hôn nhân quá ngắn thì tình cảm vợ chồng có thể gãy đổ trong giai đoạn nào đó, hoặc cuộc tình duyên ngắn ngủi khó thành tựu. Nếu đường này ngắn và sâu thì chủ nhân chỉ say sưa trong hoan lạc, không nghĩ gì đến việc lập gia đình.

Nếu phụ nữ có đường Hôn nhân mờ thì bản thân có sự cưỡng ép trong Hôn nhân. Nếu đường này mờ và dài thì sự lạnh nhạt xảy ra triền miên sau hôn nhân, cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt như người dưng nước lã.

Nếu phụ nữ chỉ có một đường hôn nhân duy nhất thì họ chỉ yêu và cưới duy nhất 1 người, tình đầu cũng là tình cuối, hôn nhân bền chặt, gắn kết.

Nếu phụ nữ mà có đường Hôn nhân bị cắt ngang hay gián đoạn cho thấy có nhiều trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng không hợp ý hay bất đồng. Khó khăn cả trước và sau kết hôn. Đặc biệt nếu đứt đoạn 2, 3 đường, đè lên nhau là gặp trở ngại lớn, cuộc hôn nhân khó có thể duy trì thậm chí đi bước nữa cũng khó yên ổn.

Nếu phụ nữ có đường Hôn nhân ngắn và có chiều hướng rẽ lên ngón út thì đó là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân giàu có, hạnh phúc tuy nhiên có sự chênh lệch tuổi tác giữa vợ chồng.

Nếu phụ nữ có đường Hôn nhân chấm vào đường Thái dương cho thấy chủ nhân và đối phương đã yêu nhau tha thiết trước khi kết hợp và đi đến hôn nhân.

Nếu phụ nữ có đường Hôn nhân như dây xích hoặc lòi tói thì hôn nhân là sự kết hợp do một hoàn cảnh ngẫu nhiên.

Nếu phụ nữ có đường Hôn nhân cong về đường Tâm đạo thì đây là dấu hiệu của cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc, khó bền chặt, dễ đường ai nấy đi sớm.

Nếu phụ nữ có đường Hôn nhân có rẽ nhánh ở cuối đường là dấu hiệu chủ nhân ly dị hoặc góa bụa. Nếu đường hôn nhân này bị nhiều chỉ nhỏ cắt xéo, sự xung khắc giữa vợ chồng được kéo dài một cách phũ phàng. Nếu đường Hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bại về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng chia ly xung khắc.

Đường hôn nhân có rất nhiều hình thái khác nhau, trên đây mới chỉ là một số hình thái cơ bản của đường hôn nhân này.

Để tìm hiểu chi tiết nhất bạn nên click tại đường hôn nhân.

Đường con cái trên bàn tay

Đường con cái là đường có liên quan mật thiết đến đường chỉ tay Hôn nhân, nên nó đóng dọc theo đường này, từ rìa bàn tay đóng vào rất khó quan sát.

Vị trí đường con cái
Vị trí đường con cái trên bàn tay

Đường con cái là đường có thể cho bạn biết được sống lượng con hay kể cả giới tính của đứa trẻ. Tuy nhiên đường con cái này khá khó nhìn bạn cần phải quan sát thật kỹ mới có thể nhìn thấy được.

Đường con cái đậm sâu là dấu hiệu sinh con trai, đậm mỏng là sinh con gái. Đường lờ mờ là dấu hiệu đứa con chưa sinh đã chết trong bào thai, hoặc sinh ra rồi chết không nuôi được. Đường chỉ tay con cái mà ngoằn ngoèo đứt khúc chứng tỏ đứa bé sinh ra đã èo uột, khó nuôi.

Ngoài ra đường chỉ tay con cái còn có nhiều dấu hiệu khác có thể dự đoán về con cái cũng như mối quan hệ gia đình của chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường con cái trên bàn tay.

Trên đây là cách để bạn có thể tìm hiểu về tình duyên của một người phụ nữ tuy nhiên vẫn nên căn cứ thêm nhiều bộ vị khác trên tướng mặt để có luận giải chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.