Bạn có mắc những sai lầm này khi diện áo vest không?

0

Điểm qua những sai lầm dưới đây xem bạn mắc phải điều nào khi diện áo vest nhé!

Áo Form rộng

3 sai lầm cần tránh khi diện áo vest nam

Bạn có bao giờ mua chiếc áo một kích thước quá lớn với suy nghĩ nó sẽ làm bạn trông “to” hơn không? Bạn đang cược ngoại hình bản thân với lựa chọn phong cách đó. Những chiếc áo form rộng sẽ làm cho các chàng trai thân hình nhỏ gọn trông nhỏ con hơn và các anh chàng cao to trông như đang mặc áo ponchos. Cách tốt nhất để kiểm định trang phục đó có phù hợp hay không được xác định ở phần vai của bạn: đường may trên cánh tay phải hạ ngay vai. Bất cứ cái gì chùng xuống bắp tay điều có thể kết luận là áo bạn chọn dành cho người có form lớn hơn bạn. Phần thân khít với phần eo, áo không nên thòng ra một cách bừa bộn khi bỏ áo vào quần. Để có một phong cách mặc vest đẹp chúng ta hãy lựa chọn những chiếc áo vest nam phù hợp với hình dáng và số đo bản thân.

Quần Trễ đáy

3 sai lầm cần tránh khi diện áo vest namĐừng lỗi thời với phong cách đấy xệ

Thập niên 90 là thời điểm khi quần đáy trũng được xem là “mốt”. Thật may chúng ta đã bước qua thế kỉ đó. Bởi thế nếu bạn nào còn theo phong cách đó, thì hãy kéo quần lên ngay đi! chính xác hơn là 1.5 inch trên xương hông. Phong cách mặc vest lỗi thời sẽ làm mất điểm trong mắt các cô nàng. Một quý ông khoác lên bộ vest trang trọng thì những lỗi lầm trên không nên xảy ra. Nếu quần không ở yên vị trí thì hãy dùng dây thắt lưng hoặc mua một chiếc quần có kích thước nhỏ hơn. Ngoài việc làm quần áo không bị xộc xệch, sự điều chỉnh này còn giúp  áo bạn trông vừa vặn hơn. Tất nhiên nếu chân bạn dài, bạn có thể chọn quần cạp thấp vì chúng có thể giúp làm phần thân trên trông dài hơn!

Quần nhiều nếp nhăn

3 sai lầm cần tránh khi diện áo vest namKhi mặc quần quá thấp sẽ tạo nên những nếp nhăn làm mất thẩm mỹ bộ trang phục

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn mặc quần có line quá thấp. Lỗi này có thể làm bộ vest trị giá 1000$ của bạn trông rẻ tiền. Bạn hãy gấp line quần đến mắt cá chân không hơn 3 lần gấp. Những chiếc quần trang trọng không nên quá dài và trũng lên đôi giầy của bạn. Đối với phong cách hiện đại, hãy cắt line quần ngắn hơn một chút để khoe mắt cá chân hay đôi vớ họa tiết bạn đang mang. Những chi tiết nhỏ ấy có thể thay đổi tổng thể phong cách mặc vest của bạn đấy.

Trên đây là một vài tip nhỏ Elle Man muốn gửi gắm đến các bạn đang theo đuổi phong cách mặc vest.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya  – Nguồn: Men’s Health

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng