Hoàn hảo hơn qua những bộ Vest đẳng cấp

0

Dù bạn mặc tới văn phòng, đi đám cưới, tham dự các buổi tiệc hay những buổi dạ hội bạn nên tham khảo những chia sẽ của ELLE về cách chọn được chiếc áo Vest cứng cáp và chỉnh chu.

Cách chọn áo vest nam đẹp qua những chi tiết cắt may hoàn hảo

– Vai tự nhiên: Quá nhiều miếng lót đệm sẽ khiến bộ suit trở nên cứng nhắc.

Ve áo chữ V: Ve áo là chi tiết thể hiện phong cách. Chi tiết ve áo nhỏ, cao ở cổ áo là yếu tố nhận biết một bộ suit đắt tiền. Đó cũng một chi tiết giúp những mẫu suit may sẵn trông giống như được “đo ni đóng giày” theo phong cách cổ điển.
Cách chọn áo vest nam hoàn hảoVe áo thể hiện phong cách

– Vest màu xanh nước biển sẫm, chất liệu len: Màu sắc sẫm lịch sự nhưng nhẹ nhàng và cổ điển hơn gam màu đen. Chất liệu vải nhẹ rất lý tưởng để mặc quanh năm. Bề mặt chất liệu được xử lý dệt kiểu vân điểm tăng đều (hopsack) hoặc dệt theo kiểu chữ chi (herringbone) giúp tạo chiều sâu cho bộ đồ vest nam.

– May eo vừa vặn: Áo khoác mặc kèm nên được may ôm vừa vặn vòng eo giúp định hình phom dáng cho người mặc.
Cách chọn áo vest nam hoàn hảoÁo vest được may eo vừa vặn giúp định hình phom dáng cho người mặc

– Đơn giản: Càng ít chi tiết, khả năng sử dụng càng cao. Nên tránh những ngăn túi thừa và đường may quá nổi trên trang phục.

– Quần tây: Bề mặt quần phẳng không may li mang phong cách hiện đại. Nhưng nên bạn là người có cân năng hay thay đổi, bạn nên lựa chọn kiểu quần có may li. Gấu gấp bên ngoài giúp phom quần đứng dáng. Chiều cao lý tưởng của phần gấu gấp khoảng 1 và 1/2 hoặc 1 và 3/4.

Những dấu hiệu nhận biết bộ đồ vest không vừa vặn

– Chiều dài vai áo phải vừa với phần vai. Nếu quá dài sẽ bị thừa vải khiến áo khoác trông quá to. Nên thu nhỏ bớt 1 size.

– Chiều dài của tay áo tuyệt đối không dài hơn cổ tay. Trong trường hợp quá dài có thể cắt ngắn đi 1 cỡ.

– Chiếc áo khoác của bạn không cần thiết phải quá rộng để có thể chứa đủ một gia đình gấu trúc. Có thể điều chỉnh nhỏ đi hai cỡ.
Cách chọn áo vest nam hoàn hảo

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng