Valentine các chàng nên mặc gì?

0

Valentine là dịp quan trọng để chàng thể hiện sự nam tính, phong độ và lịch lãm của mình. Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này một cách đáng nhớ thì đừng quên chọn cho mình trang phục thật phù hợp nhé!

valentine-cac-chang-nen-mac-gi

Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này một cách đáng nhớ thì đừng quên lựa chọn cho mình phong cách thời trang dễ thương dưới đây nhé.

1. Ủng cao

Đôi ủng cao quá mắt cá, là một sự lựa chọn kinh điển, thường có hai màu truyền thống là nâu da bò hoặc đen. Nên nhớ là không phải đôi ủng nào cũng giống nhau, nó khác về hình dáng, kích thước màu sắc, cho tới chi tiết trang trí trên thân ủng. Tuy nhiên cho dù sự lựa chọn của bạn là gì, hãy lưu ý sự vừa vặn luôn là yếu tố chính.

valentine-cac-chang-nen-mac-gi-1

Đôi ủng cao quá mắt cá, là một sự lựa chọn kinh điển

2. Phong cách nhiều lớp

Phong cách nhiều lớp (layering), đưa áo len nhẹ khoác ngoài vào danh sách phối hợp ưu tiên. Với ưu điểm, phong phú về kiểu dáng đa dạng với sắc màu. Cho dù, bạn là người cầu kỳ tới đâu, áo len vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Đầu tư vào những chiếc áo len có màu trung tính luôn là một sự lựa chọn thông mình, thứ nhứt màu sắc trung tính dễ phối hợp với những thứ còn lại, thứ hai màu sắc trung tính thường hấp thụ ánh sáng và giữ nhiệt, một điều khá thú vị của nghệ thuật thời trang. Phối hợp cùng với áo sơ mi trắng cao cổ, hay những chiếc áo bằng vải flannel hay denim bên trong, bạn có thể lựa chọn quần dài với chất liệu jeans đi kèm.

valentine-cac-chang-nen-mac-gi

Phong cách nhiều lớp (layering), đưa áo len nhẹ khoác ngoài sơ mi

3. Áo khoác len

Nếu áo khoác len là một sự lựa chọn, thì những một chiếc áo khoác vải tuýt (tweed) là một sự cần thiết. Mùa này, ngoài việc thống trị của garm màu xám, việc chọn lựa thử nghiệm với sắc xanh hoàng gia (xanh dương thẫm), nâu thuốc lá hoặc xanh ô liu từ năm 2012 đều tuyệt vời. Thậm chí sự đầu tư vào những họa tiết ô kẻ sọc kết hợp cùng ghi lê nhung với lớp trong cùng là áo sơ mi Oxford sẽ tạo nên tính lịch lãm khó cưỡng. Trong khi đó, yếu tố chính của việc giữ ấm cơ thể vẫn hoàn hảo xuất sắc.

valentine-cac-chang-nen-mac-gi

Áo khoác vải tuýt (tweed) một sự lựa chọn hoàn hảo

4. Quần dài

Vải tuýt, nhung và len nặng là tất cả các lựa chọn khả thi từ tháng mười cho đến tháng Ba, cho những chiếc quần dài. Lựa chọn sự đơn giản với màu sắc trung tính như xanh đậm, xám và nâu hoặc khác đi một chút, táo bạo hơn một chút với lựa chọn nhiều màu đa sắc như đỏ tía, màu xanh lá cây rừng và mù tạt.

Góc chia sẻ:

valentine-cac-chang-nen-mac-gi

Vải tuýt, nhung và len nặng là tất cả các lựa chọn thú vị

5. Đừng quên phụ kiện

Điều này thực sự là cách đơn giản để nhấn nhá những nét hấp dẫn trên nền trời đông trắng xóa. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu khi kết hợp với một chiếc mũ len, khăn quàng cổ hoặc đôi găng tay len ấm áp đa sắc. Sự lựa chọn phụ kiện để mua, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng lời khuyên tốt nhất của tôi là thử trên nhiều mặt hàng mới. Ví dụ mũ chỏm, thiết kế để ôm sát nên phù hợp giữ ấm phần đầu của bạn, chiếc khăn len quá khổ thường dễ dàng tạo dáng hay một đôi găng tay da màu nâu.

Nguồn: Tham khảo

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng