Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 mẹo hay giúp chọn trang phục cho phụ nữ cho con bú an toàn

0

Cập nhật vào 16/03

Trang phục là một trong những vấn đề nan giải với bà mẹ đang cho con bú. Phải chọn loại trang phục nào để vừa đẹp lại vừa dễ cho bé bú? Có nên mua quần áo chuyên dụng không? Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, macgihomnay.net xin chia sẻ các mẹo hay giúp chọn trang phục cho phụ nữ cho con bú an toàn, tiết kiệm.

Có con và trở thành một người mẹ sẽ khiến cả thế giới của bạn thay đổi. Nhiều bà mẹ khi mang thai thường nghĩ, sau khi sinh bạn sẽ có thể quay trở về với tủ quần áo thường ngày. Mọi quy tắc về trang phục sẽ biến mất theo chiếc bụng bầu.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải cho bé bú vài tháng tới và việc phải mặc gì trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Dưới đây là 5 mẹo trang phục an toàn và tiết kiệm cho các bà mẹ trong thời gian cho con bú.

Áo sơ mi button-up – Bạn thân của mọi bà mẹ

Phụ nữ đều có ít nhất một chiếc áo sơ mi button-up trong tủ. Còn nếu bạn không có thì cần đi mua ngay lấy một vào chiếc thôi.

Áo sơ mi button-up có thiết kế khuy áo dễ dàng tháo giúp cho bé bú nhanh hơn. Đặc biệt, những ngày đầu tiên cho con bú khi bạn chưa biết cần làm gì thì áo sơ mi button-up chắc chắn sẽ là giải pháp cho bạn.

Ngoài ra, áo sơ mi button-up có thể kết hợp đơn giản với quần legging cho bạn sự thoải mái và lịch sự cần thiết. Sau khi bạn lấy lại vóc dáng, áo sơ mi vẫn có thể dễ dàng sửa lại phù hợp cho bạn mặc đi làm.

trang phục cho phụ nữ cho con bú 1

Áo sơ mi button-up – trang phục cho con bú của bà mẹ công sở.

Nghiên cứu về tủ quần áo của bạn

Hiện nay, có rất nhiều loại áo chuyên dụng cho con bú với khóa hoặc cúc đơm như áo ngực, áo ba lỗ, áo phông, váy. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải mua tất cả vì bạn không thể mặc chúng lâu dài được.

Việc bạn nên làm là suy nghĩ xem bạn có thể phối hợp chúng với quần áo có sẵn trong tủ không? Áo ba lỗ chuyên dụng thường có thể mặc dưới áo nỉ hoặc thêm một chiếc khăn quàng.

Thực tế, bạn đã có đủ trang phục để cho bé bú hiệu quả. Do vậy, hãy đơn giản hóa, xem xét tủ quần áo của mình trước khi mua bất cứ điều gì.

Lưu ý nhiều với phần cổ áo

Bạn cần chú ý đến cổ áo vì đây là chi tiết quan trọng giúp bạn dễ dàng cho con bú tức thì. Mọi loại áo với phần cổ chữ V hay cổ thuyền sẽ phù hợp với mẹ đang cho con bú.

Nếu bạn thích thú với một chiếc váy cổ thuyền hay chiếc váy quấn ở cửa hàng thì đừng ngần ngại mua ngay. Loại trang phục này hoàn toàn lý tưởng cho bạn  dù đi làm hay đi sự kiện trang trọng.

trang phục cho phụ nữ cho con bú 2

Cổ áo chữ V sự lựa chọn tối ưu của mẹ khi đang cho con bú.

Khăn quàng – phụ kiện tuyệt vời

Các món phụ kiện có khả năng thay đổi cả diện mạo của mọi bộ trang phục tức thì. Nhất là khăn quàng. Khăn quàn không nhữn tạo điểm nhấn cho cổ, mà còn hạn chế những phút hớ hênh của bà mẹ đang cho con bú.

Một chiếc khăn quàng lớn đều giúp bạn bớt ngại ngùng khi cho con bú ở nơi công cộng. Bạn nên mua khăn quàng  thay vì những chiếc áo bú chuyên dụng có tác dụng che chắn riêng tư. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho trang phục hơn.

Xem thêm:

Sử dụng lại nịt bụng

Nịt bụng không chỉ có ích khi bạn mang bầu mà còn có tác dụng trong thời gian cho con bú. Nếu bạn đang sở hữu nịt bụng thì đừng nên loại bỏ nó vội.

Nịt bụng không chỉ giúp bạn mặc thay đổi giữa nhiều cỡ quần mà còn che được phần bụng. Bạn sẽ không phải ngại ngùng mỗi khi kéo áo lên để cho con bú nữa.

trang phục cho phụ nữ cho con bú 3

Nịt bụng phụ kiện hữu ích cho mẹ khi mang thai đến khi cho cón bú.

Được tổng hợp bởi macgihomnay.net

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.