Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cẩm nang thời trang cho mẹ bầu 3 tháng cuối thai kỳ cực “chất”

0

Cập nhật vào 25/01

Mùa đông tới đem theo cái giá lạnh khiến cho bất cứ ai ra đường cũng phải lựa chọn trang phục có chất vải dày để giữ ấm cho cơ thể. Với mẹ bầu cũng vậy khi ra ngoài mẹ cũng phải mặc đồ dày cộm khiến cho mẹ cảm thấy rất khó chịu,không có cảm giác thoải mái và có thể gây ảnh hưởng cho thai nhi. Vậy làm thế nào để mặc đẹp mà vẫn an toàn cho thai nhi trong mùa đông này? Dưới đây là một số gợi ý nhỏ giúp mẹ bầu có thể lựa chọn những bộ đồ phù hợp với mùa đông vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn cho thai nhi.

Lựa chọn áo có chất vải giữ nhiệt

Áo len giữ ấm cho cơ thể, mẹ nên chọn cho mình những chiếc áo có chất liệu tốt, rộng và thoải mái. Mẹ có thể chọn cho mình một chiếc áo len mềm mịn có công dụng giữ cho cơ thể và dễ dàng được điều hòa hơn khi nóng hoặc lạnh. Với mẹ bầu tất nhiên là những kiểu dáng dài, ôm là lựa chọn duy nhất.

Trang phục có chất vải giữ nhiệt
Trang phục có chất vải giữ nhiệt

Áo len hay váy len kết hợp cùng quần legging giúp mẹ bầu gọn gàng hơn và vẫn rất thời trang. Không những vậy mẹ cũng có thể giữ ấm bằng cách mặc nhiều chiếc áo mỏng khác nhau để có thể dễ dàng điều hòa nhiệt độ hơn.

Chọn quần giữ nhiệt cho mẹ bầu

Trong tiết trời se lạnh mẹ bầu nên chọn cho mình chiếc quần đủ giữ ấm cho đôi chân. Quần dài ống hay quần legging ấm có lót nỉ, quần skinny là lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu nhé.

Quần legging co giãn là sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu
Quần legging co giãn là sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu

Những chiếc quần legging không chỉ giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động hàng ngày mà chúng còn có tính bó ôm sát vào cơ thể giúp mẹ giữ ấm cho mình. Đặc biệt sản phẩm quần legging còn có lớp lót nỉ vô cùng ấm áp và thời trang.

Lựa chọn giày búp bê hoặc dép thấp đế

Giữ ấm cho đôi chân là điều quan trọng mà mẹ bầu cần phải quan tâm tới, các mẹ bầu nên giữ ấm cho đôi chân để giúp máu luôn lưu thông tốt. Giữ cho đôi chân khỏe mạnh và ấm áp chính là cách để bảo vệ sức khỏe trong mùa đông. Mẹ bầu hãy chọn cho minh những đôi giầy đế thấp nhưng kết hợp khéo cùng các trang phục trông mẹ bầu vẫn hoàn toàn rất thời trang và sành điệu.

Chọn áo khoác có chất liệu mềm và ấm áp

Áo khoác là món đồ không thể thiếu trong mùa đông. Đối với mẹ bầu lại càng quan trọng hơn. Qua việc lựa chọn những chiếc áo khoác với phong cách khác nhau giúp bạn mang một phong cách thời trang mẹ bầu riêng biệt. Ngoài ra, những chiếc áo khoác có độ rộng vừa phải sẽ giúp bạn thoải mái trong những hoạt động thường ngày của mình.

Chọn áo khoác dáng ngắn cho mẹ bầu
Chọn áo khoác dáng ngắn cho mẹ bầu

Để giữ ấm cơ thể khi ra ngoài mẹ bầu cũng đừng quên lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác ấm bên ngoài để có thể tránh gió tác nhân gây cảm cúm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Nhiếc áo khoác quá dài sẽ gây bất tiện cho việc đi lại vì vậy việc lựa chọn cho mình chiếc áo khoác dáng xuông đơn giản đủ che hết bụng bầu của mình sẽ khiến bạn gọn gàng hơn.

Trên đây là những gợi ý mẹ bầu có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất trong mùa đông này. Mẹ có thể lựa chọn những trang phục vừa đẹp vừa giữ ấm cho cơ thể đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.