Học cách mix đồ mùa đông ‘ăn gian’ chiều cao cho nàng thấp bé

0

Những cô nàng thấp bè từ nay sẽ không còn lo lắng với chiều cao khiêm tốn của mình nữa nhé, với cách Mix đồ ấn tượng dưới đây bạn hoàn toàn có thể nổi bật giữa đám đông.

Áo khoác phao cho nàng thấp bé

Ao-khoac-phao-cho-nang-thap-be

Áo khoác là vật không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào trong những ngày giá lạnh. Để diện áo phao không bị “nuốt dáng”, bạn nên mặc áo khoác phao không quá rộng, mỏng nhẹ và áo mỏng ôm sát cơ thể. Quần skinny jeans sẽ giúp bạn cân bằng tỷ lệ cơ thể, gọn gàng và phong cách hơn. Để giúp bạn có thêm lung linh hơn trong phong cách ăn diện bạn nên kết hợp thêm những phụ kiện thời trang tại đây.

Boots cao quá gối cho mùa đông thêm ấm áp

Boots-cao-qua-goi-cho-mua-dong-them-am-ap

Đôi boots cao quá gối là giải pháp “kéo dài” chân hoàn hảo cho những cô nàng chân ngắn. Bạn có thể tận dụng mix boots cao quá gối cùng váy ngắn hay áo len dáng dài để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

Áo len dáng dài giúp bạn ăn gia chiều cao

Ao-len-dang-dai-giup-ban-an-gia-chieu-cao

Trên thực tế quý cô thấp bé có thể diện kiểu áo len dáng dài này mà không sợ bị coi là “nấm lùn” di động. Bạn nên chọn áo len dáng dài sáng màu mix cùng quần tất và boots cao gót. Ngoài ra, cây đồ đơn sắc mang gam màu trung tính như đen-trắng hoặc ghi xám gây đánh lừa thị giác người nhìn và khiến đôi chân bạn như dài hơn.

Quần ống rộng họa tiết giúp nàng thêm duyên dáng

Quan-ong-rong-hoa-tiet-giup-nang-them-duyen-dang

Các cô nàng có dáng người thấp bé thường e dè chọn trang phục rộng rãi. Tuy nhiên, chiếc quần ống rộng họa tiết mix giày cao gót lại cải thiện chiều cao đáng kể.

(theo Em đẹp)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng