Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lỗi mix đồ khiến cô nàng béo bụng trông càng “kinh khủng” hơn

0

Cập nhật vào 25/12

Béo bụng vốn đã kinh khủng nhưng nếu bạn mắc lỗi trong việc phối đồ thì tình hình sẽ càng kinh khủng hơn. Hãy xem bạn có mắc phải những lỗi mix đồ dưới đây không nhé.

Mặc trang phục kẻ ngang

Lỗi mix đồ khiến cô nàng béo bụng trông càng "kinh khủng" hơn 1

trang phục kẻ ngang khiến bạn trở nên mũm mĩm hơn

Một nguyên tắc mặc đồ cơ bản mà hầu như ai cũng biết đó là những người mũm mĩm nên hạn chế mặc đồ kẻ ngang, chất liệu vải trơn bóng, họa tiết to. Khi mặc kẻ ngang trông bạn như kéo dài thêm chiều rộng và vòng eo của bạn vốn đã to lại càng to hơn. Tốt hơn hết nên chọn kẻ sọc và gam màu tối, ít nhất là tối phần eo để thu hẹp lại vòng bụng bạn nhé.

Mặc quần áo quá rộng để che mỡ

Mặc quần áo rộng để che khuyết điểm là đúng nhưng mặc quần áo quá rộng lại là một sai lầm nghiêm trọng. Việc mặc áo quá rộng khiến bạn trông luộm thuộm hơn và có vẻ như là cồng kềnh hơn vậy. Nên chọn quần áo có kích cỡ vừa phải để trông bạn gọn gàng hơn. Đồng thời có thể chọn quần hoặc váy cạp cao, váy hạ eo để thu hút sự chú ý vào khu vực khác.

Nếu bạn muốn che đi vòng 2 quá khổ, chỉ nên mặc váy hoặc áo rộng đủ che bụng hoặc kết hợp thêm thắt lưng nhằm tại eo giả đánh lừa thị giác.

Mặc quá kín nhằm che diện tích cơ thể càng tốt

Nhiều bạn nữ có tâm lý ngại để lộ các khuyết điểm đến mức chạy theo phong cách kín cổng cao tường, che đậy tuyệt đối. Thế nhưng dường như việc mặc trang phục dài và kín mít có thể khiến bạn nhìn đầy đặn hơn. Hãy để hở cơ thể những chỗ cần thiết để trông bạn nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Một chiếc váy ngắn giúp kéo dài đôi chân sẽ khiến mọi người không còn chú ý tới vòng 2 của bạn nữa.

Hơn nữa mặc quá kín không bao giờ được đánh giá cao. Vậy nên nếu muốn ghi điểm cho phong cách của mình, hãy biết phối đồ quyến rũ và nữ tính một chút.

Sử dụng nhiều phụ kiện

Một cách đánh lạc hướng người nhìn khác là sử dụng phụ kiện như vòng tay, vòng cổ, đai thắt… để mọi người không còn chú ý tới vòng bụng của bạn nữa. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng chúng thì chúng sẽ khiến bạn sẽ càng trở nên mập mạp hơn. Nhất là khu vực bụng nếu bạn dùng đai bụng bản to, nhiều chi tiết thì eo của bạn càng nổi bần bật và xấu xí hơn trong mắt mọi người. Hãy tối giản mọi thứ tại khu vực eo của mình nhé.

Mặc áo váy bó sát

Lỗi mix đồ khiến cô nàng béo bụng trông càng "kinh khủng" hơn 2

quần áo bó sát khiến khuyết điểm trên cơ thể bạn lộ rõ

Nếu như bên trên việc chọn trang phục quá rộng là sai lầm thì giờ đây chọn trang phục bó sát cũng không thể chấp nhận nếu như bạn chẳng may béo bụng. Áo hay váy bó sát khiến cho vòng bụng của bạn lộ rõ, từng ngấn mỡ rõ mồn một sẽ thật là phản cảm biết bao. Chắc chắn bạn không muốn mọi người nhìn rõ vòng eo của bạn to đến mức nào chứ.

Mặc áo/váy eo

Tương tự như việc mặc đồ bó sát, váy hoặc áo có eo không hề phù hợp với cô nàng béo bụng. Thậm chí bạn còn chẳng mặc vừa chúng chứ không nói gì đến việc cố tính tạo điểm nhấn khu vực đó. Hãy thử những chiếc áy/váy hạ eo hoặc eo cao để tránh ánh nhìn trực nhiện vào vòng 2 của bạn.

Có một thân hình quá khổ thì việc mặc đẹp chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần tránh những sai lầm nghiêm trọng trong việc mặc đồ là bạn đã không làm mất thêm điểm trong mắt mọi người. Những cô nàng béo bụng hãy bỏ túi những bài học trên để tránh trở thành tâm điểm chú ý của mọi người nhé.

>> Bí quyết giúp cô nàng “nấm lùn” nổi bật khi dự tiệc cưới

Được tổng hợp bởi macgihomnay.net

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.